Lướt chợ mạng thấy gần chục sản phẩm giấu “quỹ đen” giá chỉ từ 41K/chiếc, không mua quá uổng!

Hương.H - Webuy , Theo Pháp luật & Bạn đọc

Theo nguyên lý có cầu ắt có cung, thị trường sản phẩm giấu "quỹ đen"cho các quý ông dường như đang ngày càng phát triển hơn.

Đã xa rồi cái thời phải “vắt óc” tìm cách giấu quỹ đen trong két nước bồn cầu, dưới sàn gạch hoặc dưới lót giày, các ông chồng ngày nay chỉ cần lên chợ mạng là có thể dễ dàng tậu được 1 sản phẩm giấu quỹ đen được “ngụy trang” hoàn hảo. Mức giá cho những sản phẩm này cũng rất rẻ, chỉ từ vài chục cho tới hơn trăm nghìn đồng/chiếc mà thôi!

Thắt lưng có túi giấu tiền

Ngoài công dụng của 1 chiếc thắt lưng thông thường, sản phẩm này còn có 1 ngăn bí mật nằm ở mặt trong. Ngăn chứa nhỏ có thể mở ra bằng khóa kéo, chỗ chứa đủ để bạn giấu 1 vài tờ tiền (đã gập đôi) cùng 1 số vật dụng nhỏ khác. Nhìn chung, sản phẩm có cách sử dụng khá đơn giản, chỉ có 1 lưu ý nhỏ cho các ông chồng là hãy chịu khó... tự giặt thắt lưng. Lý do vì sao thì bạn biết rồi đấy!

Ốc vít giấu tiền

Phần lớn các bà vợ chẳng bao giờ động vào hộp dụng cụ sửa chữa trong nhà, vì vậy, một chiếc ốc vít ngụy trang như thế này sẽ là nơi giấu “quỹ đen” hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm có chiều dài 6,3cm, có nắp đậy an toàn. Bạn có thể cuộn tiền lại và giấu vào khoang rỗng trong ốc vít.

Lược chải tóc giấu tiền

Cổ nhân có câu: “Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất”. Các bà vợ chắc chắn sẽ không ngờ rằng chiếc lược mình dùng hàng ngày chính là nơi chồng giấu “quỹ đen”. Vì vậy, các quý ông hãy cứ mạnh dạn mua tặng vợ chiếc lược nhỏ xinh, vừa được tiếng chu đáo lại vừa có nơi giấu tiền an toàn.

Hòn đá giấu tiền

Với người chơi hệ “quỹ đen” thì sản phẩm này hẳn đã quá nổi tiếng. Hộp được thiết kế giống hệt như 1 hòn đá, bên trong có hốc nhỏ để đựng tiền, các vật dụng bí mật khác như thuốc lá, chìa khóa… Bạn có thể đặt sản phẩm trong vườn, chậu cây hoặc chuồng bò sát (nếu có).

Két sắt ngụy trang cuốn sách

Sản phẩm giấu “quỹ đen” này có ưu điểm là sức chứa lớn, thiết kế đẹp mắt, tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm này nếu vợ bạn… ít khi đọc sách. Ngoài ra, nhà bạn cũng cần có 1 tủ sách lớn để việc “trà trộn” sách thật, sách giả hiệu quả hơn.

Viên pin giấu đồ ngụy trang

Sản phẩm này có thiết kế giống hệt 1 viên pin đại, kích cỡ 6x3,3cm đựng được tiền và nhiều vật dụng nhỏ như nhẫn, dây chuyền. Tất nhiên, sản phẩm này sẽ nhẹ hơn nhiều so với pin thật, do đó bạn có thể cho thêm vật nặng vào bên trong để tăng độ chân thực.

NỔI BẬT TRANG CHỦ