Marvel Comics “troll” Robert Downey Jr. không đủ đẹp trai để vào vai Iron Man, 10 năm sau RDJ mới thèm trả lời

Và Robert Downey Jr. đã đợi 10 năm sau mới đáp trả lời lời trêu chọc này 1 cách tếu táo.

Đến nay, khó có thể hình dung ai khác đủ sức đảm nhận được vai diễn Tony Stark/Iron Man của MCU hợp hơn Robert Downey Jr. Mặc dù đã chính thức “bỏ cuộc chơi” sau khi Avengers: Endgame kết thúc, nhưng tầm ảnh hưởng của anh đối với vũ trụ điện ảnh này vẫn là cực kỳ lớn. Đã từng có nhiều thông tin cho rằng Marvel Studios vẫn muốn tái hợp với nam tài tử trong các dự án tương lai, nhưng đến nay tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, và chưa có bất cứ thông báo chính thức nào được đưa ra cả.

Marvel Comics “troll” Robert Downey Jr. không đủ đẹp trai để vào vai Iron Man, 10 năm sau RDJ mới thèm trả lời - Ảnh 1.

Khó có thể hình dung vai diễn Iron Man của MCU do bất kỳ 1 ai khác đảm nhiệm thay cho Robert Downey Jr.

Robert được “chấm” cho vai diễn Iron Man vào năm 2006, mặc dù khi đó Marvel Studios hơi lăn tăn về những rắc rối đời tư trong quá khứ của anh. Đạo diễn Jon Favreau, người “cầm trịch” 2 phần phim lẻ đầu tiên của Người Sắt, đã ra sức bảo vệ Robert đến cùng để anh được tiếp tục gắn bó với dự án này. Hóa ra đó lại là 1 quyết định vô cùng sáng suốt của Favreau, bởi Robert không chỉ mang đến hình ảnh của 1 Tony Stark độc đáo, ấn tượng, mà còn mở ra 1 kỷ nguyên đại thành công dành cho MCU nói riêng và Marvel nói chung.

Tuy nhiên, chỉ vài tuần sau khi Iron Man 1 công chiếu, Marvel đã lập tức troll nam diễn viên bằng 1 chi tiết hài hước ngay trong cuốn chương truyện She-Hulk #27 của Peter David, Val Semeiks, Dave Meikis, Rob Ro, và Dave Sharpe. Ngay sau khi Iron Man rời khỏi phiên tòa liên quan đến vụ án mưu sát Jen Walters, anh đã được rất nhiều fan hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, thậm chí còn xin cả chữ ký. Một người trong số đó đã nhận xét thẳng thừng: “Anh đẹp trai hơn Robert Downey Junior nhiều”. Đáp lại, chàng Người Sắt thản nhiên: “Ai cũng bảo thế”.

Marvel Comics “troll” Robert Downey Jr. không đủ đẹp trai để vào vai Iron Man, 10 năm sau RDJ mới thèm trả lời - Ảnh 2.

Vừa mới vào vai Tony Stark được vài tháng, Robert Downey Jr. đã bị Marvel "chê" là không đủ đẹp trai để trở thành Iron Man.

Thời điểm mà chương truyện này ra mắt, Iron Man đã bắt đầu gây được nhiều tiếng vang lớn trong giới điện ảnh, đặc biệt là khi đối thủ DC đang quá thành công với bộ 3 phim Batman của đạo diễn Christopher Nolan. Chi tiết này khiến khán giả không khỏi băn khoăn rằng liệu có phải Marvel đang tỏ ra không hài lòng với lựa chọn casting vai Tony Stark hay không? Và có phải họ không thực sự thích màn trình diễn của Robert Downey Jr. hay không?

Tuy nhiên sau tất cả, đó chỉ là 1 trò đùa vô hại mà Marvel dành cho 1 trong những ngôi sao lớn nhất của họ. Bởi vì những gì diễn ra sau đó, như chúng ta đã biết, Robert trở thành thành viên quan trọng trong đội hình của Marvel Studios, liên tục xuất hiện trong nhiều dự án phim lẻ của họ và mang về nhiều thành công ngoài mong đợi. Năm 2018, nam diễn viên thậm chí còn đăng tải chính hình ảnh trong chương truyện tranh trên đây lên Facebook cá nhân, kèm theo dòng caption tếu táo: “Việc gì phải thế”.

Marvel Comics “troll” Robert Downey Jr. không đủ đẹp trai để vào vai Iron Man, 10 năm sau RDJ mới thèm trả lời - Ảnh 3.

Robert Downey Jr. đợi 10 năm sau mới đáp trả lại lời trêu chọc của Marvel.

Theo ScreenRant

NỔI BẬT TRANG CHỦ