Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4

Hieu.DC,  

Chiếc đồng hồ đếm ngược chính xác tới từng giây lại càng khiến khán giả ngóng chờ siêu phẩm này hơn bao giờ hết.

Sau khi khởi động đồng hồ đếm ngược tới ngày công chiếu của phần 2 series Spider-man mang tên "Far From Home", thì nay khán giả đã chính thức có thể đếm được từng giờ, từng giây đến lúc được thưởng thức siêu phẩm Avengers 4 tại các rạp chiếu trên toàn cầu. Cụ thể, tới thời điểm này, chúng ta sẽ phải đợi khoảng 175 ngày nữa.

Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4 - Ảnh 1.

Đồng hồ đếm ngược tới ngày công chiếu Avengers 4

Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của Marvel tại địa chỉ Marvel.com, ấn vào mục "Movies" và chọn "Avengers Untitled", hoặc truy cập trực tiếp vào đường link tại đây để cùng cả thế giới đếm ngược giờ ra mắt phim.

Đây thực sự là một cách làm thông minh của Marvel, khi thậm chí có nhiều fan chia sẻ rằng, chiếc đồng hồ càng khiến họ nóng lòng chờ đợi hơn, đến nỗi ngày nào cũng truy cập vào để đếm từng ngày.

Được biết, cách làm website đi đôi với tác phẩm điện ảnh tương tự như trên cũng được khá nhiều nhà sản xuất phim áp dụng, làm tăng sự hứng thú cho khán giả. Ví dụ như với phim "Godzilla 2: King of the Monsters".

Marvel khởi động đồng hồ đếm ngược, khéo nhắc khán giả còn 175 ngày nữa là công chiếu Avengers 4 - Ảnh 2.

Website giả tưởng của hãng Warner Bros

Sau khi tung ra trailer từ 4 tháng trước, hãng Warner Bros cũng đã tạo nên hẳn một website của tổ chức giả tưởng "Monarch" đến từ phim Godzilla, giúp các fan nghiên cứu về quái vật, kết nối các manh mối về thế giới của Godzilla với phim "Kong: Skull Island", giới thiệu cho khán giả về vũ trụ điện ảnh của các quái vật khổng lồ.

Quay lại với vũ trụ điện điện ảnh Marvel, trước khi thưởng thức Avengers 4, chúng ta sẽ được diện kiến "Captain Marvel" và khám phá sức mạnh của nữ nhân vật này. Bộ phim được chiếu vào đúng ngày 08/03 có lẽ sẽ kết nối với cả "Ant-man and the Wasp" và "Avengers: Infinity War", giải đáp nhiều câu hỏi mà khán giả thắc mắc bấy lâu nay.

Captain Marvel dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 08/03/2019, còn Avengers 4 sẽ ra rạp vào 03/05/2019, theo sau đó là Spider-man: Far From Home vào ngày 05/07/2019.

Tham khảo Comicbook

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ