Marvel tung trailer mới cho Doctor Strange 2: Scarlet Witch vào vai phản diện, X-Men chính thức xuất hiện trong MCU?

DG,  

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Doctor Strange 2) sẽ công chiếu vào ngày 6/5 năm nay.

Super Bowl là 1 trong những sự kiện thể thao lớn nhất tại Mỹ, đồng thời cũng là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong năm của quốc gia này. Đó là lý do vì sao nhiều studio phim lớn thường tận dụng khoảng thời gian nghỉ giữa giờ của sự kiện này để mang đến những thông tin về các dự án tương lai của mình, thường là teaser hoặc trailer phim mới. Và năm nay, Marvel Studios đã mang đến Super Bowl trailer của 1 trong những bom tấn đang được mong đợi nhất phase 4 của họ: Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

[Vietsub] Trailer thứ 2 của Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức lên sóng.

Đây là đoạn trailer thứ 2 dành cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sau khi đoạn trailer đầu tiên từng được Marvel hé lộ trong đoạn post-credit của Spider-Man: No Way Home. Và lần này, khán giả đã tiếp tục được chứng kiến những hậu quả mà Strange phải gồng mình gánh vác sau khi sử dụng câu thần chú cấm để giúp mọi người quên đi thân phận thật của Peter Parker.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có cái nhìn rõ nét hơn về vai trò của Wanda Maximoff trong bộ phim này, và nhiều khả năng nữ phù thủy sẽ phản bội Strange và tận dụng sức mạnh của đa vũ trụ để cứu 2 đứa con sinh đôi của mình. Trong 1 phân cảnh, Wanda cho biết, Strange dùng phép thuật cấm thì được coi là người hùng, còn cô, khi thực hiện hành động tương tự, thì lại bị coi là tội độ. Điều này gián tiếp cho thấy Wanda cũng sẽ lợi dụng đa vũ trụ để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình.

Cuối cùng, 1 điểm đáng chú ý khác là phân cảnh Strange đối diện với 1 nhân vật bí ẩn, người có thể nói cho anh biết toàn bộ sự thật liên quan đến đa vũ trụ. Dựa vào bóng lưng của nhân vật này, kết hợp với hàng loạt tin đồn gần đây, có thể tạm khẳng định đó chính là Giáo sư X đến từ franchise X-Men trước đây của 20th Century Fox (nay đã thuộc quyền sở hữu của Disney).

Marvel tung trailer mới cho Doctor Strange 2: Scarlet Witch vào vai phản diện, X-Men chính thức xuất hiện trong MCU? - Ảnh 2.

Poster chính thức của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ đón chào sự trở lại của Benedict Cumberbatch (Stephen Strange), Benedict Wong (Wong), Elizabeth Olsen (Wanda Maximoff), Rachel McAdams (Christine Palmer), Chiwetel Ejiofor (Baron Mordo), cùng với gương mặt mới Xochitl Gomez (America Chavez). “Cầm trịch” dự án này là đạo diễn Sam Raimi, người từng rất thành công với bộ 3 phim Spider-Man của Sony hay Oz the Great and Powerful của Disney.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ chính thức công chiếu vào ngày 6/5 năm nay.

https://genk.vn/marvel-tung-trailer-moi-cho-doctor-strange-2-scarlet-witch-vao-vai-phan-dien-x-men-chinh-thuc-xuat-hien-trong-mcu-20220214085053352.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ