Máy tính bảng màn hình gập Galaxy Z Fold Tab của Samsung sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022

tvd,  

Galaxy Z Fold Tab sẽ có ba phần màn hình, với hai bản lề, có thể biến hình từ smartphone thành tablet.

Samsung hiện là hãng smartphone dẫn đầu phân khúc smartphone màn hình gập, với dòng Galaxy Z Fold của mình. Hiện tại, Samsung có hai dòng smartphone Galaxy Z Fold gập ngang và Galaxy Z Flip gập dọc. Tuy nhiên cả hai đều chỉ có một bản lề gập. Trong tương lai sắp tới, Samsung sẽ nâng cấp ý tưởng của mình với một thiết bị có hai bản lề gập, với kích thước màn hình khi mở rộng tương đương với một chiếc máy tính bảng.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, thiết bị màn hình gập này sẽ được Samsung gọi tên là Galaxy Z Fold Tab, ra mắt trong Q1/2022. Galaxy Z Fold Tab sẽ có ba phần màn hình, với hai bản lề, có thể biến hình từ smartphone thành tablet.

Máy tính bảng màn hình gập Galaxy Z Fold Tab của Samsung sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022 - Ảnh 1.

Galaxy Z Fold Tab cũng sẽ hỗ trợ bút S-Pen hybrid thế hệ mới của Samsung. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về chiếc bút S-Pen hybrid hỗ trợ Bluetooth này của Samsung, ngoại trừ việc nó sẽ rất khác so với bút S-Pen cũ.

Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold Tab cũng sẽ được ra mắt cùng với kính cường lực siêu mỏng (ultra-thin glass) thế hệ mới của Samsung. Lớp kính cường lực siêu mỏng thế hệ mới này cũng sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 3.

Còn trong năm nay, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 vào đầu tháng 8 tới đây. Galaxy Z Fold 3 sẽ được cải tiến với phần khung máy cứng hơn và bền hơn, nhưng lại nhẹ hơn so với thế hệ trước. 

Tham khảo: gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ