Microsoft ra mắt teaser trước sự kiện đêm nay, tiết lộ Windows 11 có thể sẽ tập trung vào trải nghiệm cảm ứng

Đoạn video teaser ám chỉ đến các trải nghiệm nghe, nhìn và chạm của người dùng.

Sự kiện ra mắt hệ điều hành Windows mới của Microsoft sẽ diễn ra vào 11h ngày 24 tháng 6 (khoảng 22h tối nay theo giờ Việt Nam). Trước khi sự kiện chính thức ra mắt, Microsoft đã giới thiệu  một đoạn video teaser ngắn của Windows 11. Không chỉ nhắc nhở lịch sự kiện, video teaser này còn tiết lộ những cải tiến sắp tới của Windows 11. 

Microsoft ra mắt teaser trước sự kiện đêm nay, tiết lộ Windows 11 có thể sẽ tập trung vào trải nghiệm cảm ứng - Ảnh 1.

Đầu tiên là chi tiết logo của Windows 10 có sự thay đổi. Theo đó, ô cửa sổ nghiêng được làm lại theo thiết kế phẳng. Logo mới của Windows 11 cũng đã được tiết lộ trước đó trong phiên bản thử nghiệm bị rò rỉ. Hình nền của Windows 11 cũng được xác nhận một lần nữa. 

Microsoft ra mắt teaser trước sự kiện đêm nay, tiết lộ Windows 11 có thể sẽ tập trung vào trải nghiệm cảm ứng - Ảnh 2.

Đoạn video teaser ám chỉ đến các trải nghiệm nghe, nhìn và chạm của người dùng. Rất có thể điều đó nghĩa là Windows 11 sẽ tập trung nhiều vào các thiết bị có màn hình cảm ứng, có thể là laptop, máy tính bảng hoặc các thiết bị lai. 

Teaser Windows 11.

Trước đây, Windows 8 cũng tập trung vào trải nghiệm cảm ứng của người dùng trên các thiết bị di động. Nhưng Windows 8 hoàn toàn thất bại, sau đó Windows 10 mới mang lại thành công cho Microsoft. 

Cộng thêm với việc hệ điều hành Windows 10X dành cho các thiết bị hai màn hình bị khai tử khi chưa được ra mắt. Rất có thể Windows 11 là nỗ lực và tích hợp để thay thế cho hệ điều hành Windows 10X. 

Tham khảo: neowin

NỔI BẬT TRANG CHỦ