Microsoft Surface Pro 4 ra mắt: màn hình 12,3 inch, bút Surface Pen, giá 899 USD

Yến Thanh,   Theo Trí Thức Trẻ 6 năm trước

Hiện tại, Surface Pro 4 sẽ chính thức được đặt hàng vào ngày mai, lên kệ vào ngày 26/10 với giá bán 899 USD.

Bên cạnh bộ đôi Lumia 950 và Lumia 950 XL cao cấp, Microsoft cũng nhanh chóng tung ra mẫu máy tính bảng hàng đầu là Surface Pro 4 trong sự kiện vừa qua. Trong đó, cải tiến lớn nhất của chiếc tablet này chính là cấu hình được nâng cấp, vi xử lý bảo mật vân tay, và hệ thống tản nhiệt kết hợp.

Cụ thể, về thiết kế, Surface Pro 4 tỏ ra không mấy khác biệt so với người tiền nhiệm, nhưng độ mỏng được cải thiện đáng kể, chỉ 8,4 mm, sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 4.

Những hình ảnh đáng chú ý của tablet Surface Pro 4:

 

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý Intel Skylake cho hiệu năng cao hơn 50% so với MacBook Air của Apple, RAM 16 GB, bộ nhớ trong 1 TBB. Ngoài ra, màn hình máy đạt kích thước 12,3 inch, 5 triệu điểm ảnh, mật độ 267 ppi.

Tất nhiên, Surface Pro 4 cũng hỗ trợ bút cảm ứng Surface Pen, bàn phím rời có tích hợp bộ cảm biến vân tay. Đặc biệt, bút cảm ứng của Surface Pro 4 có tẩy chứ không như bút Pencil của Apple không có tẩy.

 

Máy tính bảng Microsoft Surface Pro 4

Theo những công bố của Microsoft, Surface Pro 4 sẽ chính thức được đặt hàng vào ngày mai, lên kệ vào ngày 26/10 với giá bán 899 USD.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày