Đi trước Galaxy S IV, Optimus G Pro bất ngờ xuất hiện cảm ứng bằng mắt

Tùng Phạm ,   

Smart Video là công nghệ theo dõi mắt của người dùng trên bằng camera trước trong lúc họ đang xem phim trên Optimus G Pro.

Hãng điện thoại LG đã bất ngờ qua mặt người hàng xóm của Samsung và khiến giới công nghệ bất ngờ khi vừa tung ra bản cập nhật Value Pack cung cấp công nghệ cảm biến bằng mắt Smart Video cho smartphone Optimus G Pro. Cụ thể, Smart Video là công nghệ theo dõi mắt của người dùng trên bằng camera trước trong lúc họ đang xem phim trên Optimus G Pro. Khi người dùng không nhìn vào màn hình của máy, Smart Video sẽ tạm dừng video và chỉ tiếp tục chạy lại khi nhận diện mắt người dùng tiếp tục xem phim.

Đi trước Galaxy S IV, Optimus G Pro bất ngờ xuất hiện cảm ứng bằng mắt 1

Ngày hôm qua, nguồn tin từ BloomBerg cho hay siêu phẩm Galaxy S IV của Samsung sẽ không được trang bị tính năng cuộn trang bằng mắt. Thay vào đó, hãng điện thoại xứ Kim Chi sẽ để dành tính năng này cho các thiết bị smartphone khác được ra mắt trong tương lai gần. Mặt khác, BloomBerg cũng nói rằng Galaxy S IV còn được ra mắt với nhiều phiên bản.


Video trên tay thiết bị được cho là Galaxy S IV bản Trung Quốc.

Ngoài tính năng Smart Video, bản cập nhật Value Pack còn mang lại tính năng Dual Camera cho phép người dùng sử dụng đồng thời cả hai camera sau và trước để chụp ảnh. Được biết, LG sẽ tiếp tục đưa bản cập nhật này tới các smartphone khác đã ra mắt và sắp ra mắt trong tương lai.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ