Energizer tung teaser quảng cáo đầu tiên cho chiếc smartphone pin 16.000 mAh

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Energizer Power Max P16K Pro vừa xuất hiện chớp nhoáng qua một video quảng cáo khiến người dùng càng tò mò hơn về thiết bị có pin đến 16.000 mAh.

Cần phải chờ thêm một thời gian để vén bức màn bí mật về chiếc smartphone pin 16.000 mAh nhưng nó đáng giá để chúng ta làm như vậy. Hôm qua, chúng ta đã nhìn thấy phần khung dưới của Energizer Power Max P16K Pro và hôm nay là phần bên trên của chiếc smartphone này.

Cụ thể, nhà sản xuất Energizer vừa phát hành teaser quảng cáo đầu tiên cho thiết bị của mình trên kênh video YouTube.

Nhìn vào đoạn quảng cáo, bạn có thể thấy được thông tin thiết bị sở hữu màn hình hiển thị 5.99 inch với độ phân giải 1080+. Đáng chú ý là các góc màn hình cũng được bo tròn theo cạnh của khung viền tạo ra một cảm giác khá hài hòa về mặt thiết kế.

Camera tự sướng của Energizer Power Max P16K Pro có độ phân giải 8 MP và dường như nó cũng có đèn flash riêng.

Energizer Power Max P16K Pro

Thiết kế của chiếc điện thoại này dường như được thừa hưởng từ Power Max P600S nhưng điểm nhấn của Power Max P16K Pro có lẽ đến từ dung lượng pin khủng 16.000 mAh mà chưa rõ Energizer sẽ nhồi nhét vào thiết bị bằng cách nào.

Cũng theo thông tin từ đoạn video thì Energizer có một gian hàng tại MWC 2018 và Power Max P16K Pro sẽ chính thức được trưng bày tại đây.

Tham khảo: GSMArena