Lộ diện thiết kế mới nam tính của Galaxy Note III

Tùng Phạm ,   

Những hình ảnh về thiết kế mới của Samsung đã bị rò rỉ thông qua evleaks cho thấy một dáng vẻ hoàn toàn khác với bộ khung vuông vắn, nam tính.

Những hình ảnh về thiết kế mới của Samsung đã bị rò rỉ thông qua evleaks cho thấy một dáng vẻ hoàn toàn khác với bộ khung vuông vắn, nam tính. Phần khe cắm ở góc dưới bên phải của thiết bị khiến nhiều người đang cho rằng đó chính là khe cắm bút cảm ứng của Galaxy Note III. Đồng nghĩa rằng đây rất có thể sẽ là thiết kế mới mẻ mà Samsung sẽ hiện thực hóa ở thiết bị phablet thế hệ thứ 3 của mình.

Lộ diện thiết kế mới nam tính của Galaxy Note III 1
Hình ảnh về thiết kế sản phẩm mới của Samsung.

Trước đó, nguồn tin từ SamMobile, trang web chuyên về các thiết bị di động của Samsung cho hay hãng điện thoại xứ Kim Chi đã tìm ra cách để cải thiện chất lượng vỏ trên các thiết bị của mình. Chính vì thế khả năng lớn là phablet Galaxy Note III của Samsung sẽ sở hữu lớp vỏ kim loại thay vì vỏ nhựa khiến nhiều người dùng chê bai. Samsung cũng đã từng có ý định tạo ra một phiên bản Galaxy S4 vỏ kim loại nhưng phải bỏ dở giữa chừng do thiếu hụt linh kiện.

Lộ diện thiết kế mới nam tính của Galaxy Note III 2

Cũng liên quan tới phablet Galaxy Note III của Samsung, đã có rất nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị này sẽ được trang bị màn hình AMOLED 5,9 inch cho độ phân giải Full HD hoạt động cùng vi xử lý 8 nhân Exynos 5 Octa và camera 13 megapixel. Sau Galaxy S4, Galaxy Note III sẽ là thiết bị di động cao cấp thứ 2 trong năm này của hãng điện thoại xứ Hàn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ