Trải nghiệm những tính năng mới trên Galaxy S4

H.A , H.A  

Galaxy S4 có nhiều tính năng rất thú vị.

Sau khi đăng tải một loạt các hình ảnh mới rất sắc nét của phiên bản Galaxy S4 2 SIM, trang mạng mobile.it168.com của Trung Quốc tiệp tục cập nhật 4 đoạn video mới về tính năng trên chiếc smartphone này. Cụ thể, đó là các tính năng chạm nổi, dừng video thông minh khi người nhìn không tiếp tục quan sát màn hình, giao thức mở khóa màn hình mới và cuộn trang không cần chạm vào màn hình khi duyệt web.

Tính năng chạm nổi giúp người dùng không cần chạm tay vào màn hình của Galaxy S4, tương tự như trên Sony Xperia Sola hay dùng bút S Pen của Note2.

Tính năng SmartPause cho phép video tạm ngừng phát khi biết người dùng không còn nhìn vào màn hình.

Phương thức mở khóa mới rất đẹp mắt.

Bạn có thể dùng tay để cuộn trang khi duyệt web mà không cần chạm vào màn hình. Tính năng “phẩy tay” này khá giống trên một số dòng điện thoại mới của Pantech. 

Phiên bản S4 2 SIM có mã model i9502 sẽ được tích hợp vi xử lý 8 nhân Exynos 5410 có tốc độ 1,8 Ghz đi kèm với nhân đồ họa PowerVR SGX 544MP3 cùng 2 GB RAM. Bên cạnh thông tin từ vi xử lý và RAM thì các thông số khác về cấu hình của Galaxy S4 cũng đã được tiết lộ với màn hình 4,99 inch cho độ phân giải Full HD cùng hai camera 13 megapixel và 2,1 megapixel. 

Bên cạnh đó, smartphone này nặng 138 g và 7,7 mm. S4 bản 2 SIM sẽ có 16 GB bộ nhớ trong đi kèm khe cắm thẻ microSD và nguồn pin dung lượng 2.600 mAh.


Video trên tay thiết bị được cho là Galaxy S4 bản Trung Quốc.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ