Mời bạn xem trailer The Walking Dead: World Beyond, phần spin-off thứ 2 của vũ trụ Xác Sống và là chìa khóa quan trọng liên quan đến số phận của Rick Grimes

The Walking Dead: World Beyond sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4/10 tới đây, và là 1 phần quan trọng trong dự án kỷ niệm 10 năm ngày series chính lên màn ảnh nhỏ.

Sau 1 khoảng thời gian dài phải trì hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, The Walking Dead sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 tới đây. Tuy nhiên, bên cạnh tập cuối mùa 10 của series chính, vũ trụ Xác Sống còn đón chào cả mùa 6 của phần spin-off Fear of the Walking Dead, và những tập đầu tiên của spin-off thứ 2, The Walking Dead: World Beyond.

Đây được xem là món quà mà AMC muốn gửi tặng đến fan hâm mộ nhân dịp trong 10 năm phát sóng series chính, vào lễ Halloween năm 2010. Bên cạnh đó, cả 3 phần phim này cũng sẽ có liên quan chặt chẽ đến nhau, góp phần mở rộng vũ trụ The Walking Dead và quan trọng nhất là tạo tiền đề cho những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai. Trong đó phải kể đến số phận của anh sĩ quan Rick Grimes, người đã rời series chính vào giữa mùa 9 một cách đầy bất ngờ và nuối tiếc.

Trong 3 cái tên nêu trên, The Walking Dead: World Beyond có lẽ là dự án lạ lẫm nhất đối với khán giả, bởi nó sẽ mang đến kịch bản cũng như 1 tuyến nhân vật hoàn toàn mới. Chính vì lẽ đó, mới đây AMC đã tung ra trailer dành cho series này để giúp fan hâm mộ có được những cái nhìn đầu tiên về bối cảnh cũng như mối liên hệ giữa World Beyond với phần còn lại của Xác Sống.

Trailer The Walking Dead: World Beyond lên sóng, phần spin-off thứ 2 của vũ trụ Xác Sống và sẽ là chìa khóa quan trọng để giải đáp cho những câu hỏi liên quan đến số phận của Rick Grimes.

The Walking Dead: World Beyond lấy bối cảnh tại Nebraska và hứa hẹn sẽ đưa người xem trở lại với cảm giác hồi hộp, nơm nớp lo sợ của những mùa phim đầu tiên trong series chính. World Beyond sẽ tập trung vào 1 nhóm những người sống sót hoàn toàn mới, phải rời khỏi cộng đồng của mình để lên đường phiêu bạt khắp nước Mỹ và thực hiện nhiệm vụ quan trọng mà người lãnh đạo giao cho. Dù những chi tiết kịch bản của phần spin-off này vẫn còn là 1 ẩn số, nhưng đến bây giờ chúng ta có thể tạm khẳng định nó sẽ có liên quan chặt chẽ đến sự biến mất của Rick Grimes trong The Walking Dead.

Matt Negrete, showrunner của World Beyond cho biết: “Họ là những nhân vật hoàn toàn mới, những người mà khán giả chưa từng biết đến. Và họ cũng sẽ mang đến góc nhìn trẻ hơn, lạ hơn cho series này. Điều này giúp cho những khán giả mới có thể theo dõi ngay lập tức, bởi chúng tôi sẽ “reset” lại câu chuyện về thế giới xác sống. Thế nhưng, World Beyond vẫn là 1 miếng ghép quan trọng trong bức tranh tổng thể mà chúng tôi đã xây dựng trong 10 năm qua”.

Chúng tôi sẽ mang đến 1 thế giới mới, 1 thế giới viễn tưởng hậu tận thế, liên quan đến những con người bí ẩn chỉ từng được đề cập đến chớp nhoáng thông qua biểu tượng 3 vòng tròn đan xen vào nhau. Và nếu bạn còn nhớ trong mùa 9 của series chính, chúng ta đã được chứng kiến chiếc trực thăng mang Rick Grimes đi cũng có in hình biểu tượng này. Chắc chắn những chiếc trực thăng như vậy sẽ còn xuất hiện nhiều lần trong World Beyond. Vì vậy, nó có sự liên kết rất chặt chẽ với tất cả những gì đã được phát sóng trên màn ảnh nhỏ, đồng thời lại rất mới mẻ và khác biệt so với “2 người anh” của mình. Tôi rất háo hức về dự án này”.

Mời bạn xem trailer The Walking Dead: World Beyond, phần spin-off thứ 2 của vũ trụ Xác Sống và là chìa khóa quan trọng liên quan đến số phận của Rick Grimes - Ảnh 2.

Spin-off World Beyond sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin về biểu tượng 3 vòng tròn đan xen vào nhau này, vốn đã xuất hiện chớp nhoáng trong The Walking Dead và Fear The Walking Dead trước đây.

The Walking Dead: World Beyond sẽ lên sóng vào ngày 4/10 tới đây.

Theo Comicbook

NỔI BẬT TRANG CHỦ