Mời bạn xem video so sánh Diablo II cũ và mới, tự mình đánh giá xem game đã hoàn thiện tới mức nào

Kim,  

Dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ lên kệ vào cuối năm nay.

Cuối tuần trước, Blizzard đã phát bản thử nghiệm Diablo II: Resurrected (D2R) cho một số game thủ may mắn. Tôi đã dùng tới cả hai tài khoản Battle.net để đăng ký, hòng tăng tỷ lệ "trúng xổ số" nhưng bất thành. May mắn thay, Blizzard cho phép mọi game thủ quay và chụp lại toàn bộ quá trình chơi D2R, để cả cộng đồng có thể chiêm ngưỡng tuổi thơ của nhiều người được làm lại ra sao.

Dưới đây là video so sánh đồ họa do trang tin tức GameSpot đăng tải:

So sánh lối chơi của Diablo II: Resurrected và Diablo II.

Bên cạnh cải tiến về mặt đồ họa, D2R còn sở hữu một số những cơ chế mới xuất hiện trong những game ARPG hiện đại, ví dụ như chức năng tự động nhặt tiền. Tuy vậy, để thỏa lòng những game thủ "lão thành", D2R vẫn cho phép người chơi tự bấm vào từng đồng vàng nếu muốn. Ngoài ra, hòm đồ của nhân vật cũng đã rộng rãi hơn trước, thậm chí còn có hòm chia sẻ đồ giữa các nhân vật để game thủ đỡ tốn một bước thuê "người vận chuyển".

Đây mới là đợt thử nghiệm đầu tiên, chỉ cho phép các game thủ chơi đơn (singleplayer). Trong đợt hai, những game thủ đã đăng ký sẽ có cơ hội trải nghiệm một bản D2R nhiều người, để bạn và bè cùng nhau đi chinh phạt boss rồi kiếm "đồ nhiều dòng".

Dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ lên kệ vào cuối năm 2021 này. Bạn có thể đặt trước game tại cửa hàng chính thức của Blizzard với giá 39,99 USD cho bản D2R, và 59,99 USD cho cả Diablo II bản làm lại và toàn bộ nội dung của Diablo III, bao gồm bản game chính và 2 bản mở rộng.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ