Mời tải về bộ hình nền của Bphone A Series mới ra mắt

Thế Duyệt,  

Bphone A series được trang bị khá nhiều hình nền, trong đó bao gồm cả các hình nền từ thế hệ Bphone đầu tiên.

Tại sự kiện ra mắt trực tuyến được tổ chức vào tối ngày Chủ Nhật 19/12, Bkav đã chính thức trình làng dòng sản phẩm Bphone A series hoàn toàn mới bao gồm Bphone A40, A50 và A60. Về cơ bản cả ba mẫu Bphone mới đều giống nhau về thiết kế và phần cứng bên trong, điểm khác biệt chỉ tới từ dung lượng RAM và bộ nhớ lưu trữ mà thôi. Bphone A series có giá niêm yết khởi điểm từ 4.5 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng cho khách hàng "đặt móng" trước đó.

Mời tải về bộ hình nền của Bphone A Series mới ra mắt - Ảnh 1.

Bphone A40, phiên bản tiêu chuẩn trong dòng A series

Với Bphone A series mới, Bkav áp dụng hình thức ODM, tức thuê một bên khác gia công và sản xuất, trong khi đó Bkav thực hiện nhiệm vụ phát triển phần mềm và kiểm thử chất lượng. Bphone A series chạy sẵn trên nền tảng Android 11 với giao diện BOS 9.1.

Với giao diện BOS 9.1, Bphone cũng bổ sung thêm một vài hình nền mới cho bộ ba Bphone A series, trong đó gồm hình nền con cá mặc định, mà theo như chúng tôi đưa tin trước đó,đây là một hình stock và được Bkav mua lại với mục đích thương mại hoá.

Mời tải về bộ hình nền của Bphone A Series mới ra mắt - Ảnh 2.

Hình nền con cá, điểm nhận diện đặc trưng cho dòng Bphone A

Một vài hình nền mới trên Bphone A series, trông có phần hơi giống hình nền trên iPhone

Ngoài ra, Bkav cũng tích hợp các hình nền cũ từ thế hệ Bphone đầu tiên cho tới Bphone B86/B86s ra mắt vào năm ngoái trên dòng A, nhưng được điều chỉnh lại độ phân giải để khớp với tỷ lệ màn hình mới trên Bphone A series.

Hình nền mặc định Bphone (2015), Bphone 2 (2017), Bphone 3 (2018), Bphone B86 (2020) và Bphone dòng A (2021) đều xuất hiện trên thế hệ Bphone lần này, tích hợp sẵn trong giao diện BOS 9.1

Bạn đọc có thể tải về bộ hình nền ở kích thước đầy đủ (1080 x 2400) được tích hợp trong launcher của Bphone A40 tại đường dẫn dưới đây.

Google Drive

Google Photos

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ