Morbius tung trailer mới: Tiến sĩ ma cà rồng nhà Marvel chính thức bước lên màn bạc vào đầu tháng 4

DG,  

Morbius sẽ được ra mắt độc quyền ngoài rạp vào ngày 1/4 năm nay.

Mới đây, Sony Pictures đã tung ra trailer cuối cùng dành cho Morbius, ấn định lịch trình ra mắt vào ngày 1/4 năm nay sau rất nhiều lần trì hoãn trong vòng 2 năm qua.

[Vietsub] Trailer cuối cùng của Morbius chính thức lên sóng, ấn định lịch trình ra mắt ngày 1/4 tới đây.

Morbius xoay quanh nhân vật Michael Morbius, tiến sĩ hóa sinh từng đạt giải Nobel danh giá, người mắc phải 1 chứng bệnh lạ vô phương cứu chữa về máu. Không còn gì để mất, anh quyết định tìm đến những phương pháp điều trị lạ lùng và nguy hiểm, trong đó bao gồm cả 1 thí nghiệm liên quan đến điện, dơi và chính máu của mình.

Kết quả cuối cùng đúng như Morbius kỳ vọng, căn bệnh quái ác đã hoàn toàn biến mất, nhưng đổi lại, cuộc sống bình thường trước đây của anh cũng vĩnh viễn bị đảo lộn: Anh trở thành 1 ma cà rồng thực thụ với nhiều siêu năng lực dị thường cùng niềm khao khát hút máu người để duy trì sự sống.

Đoạn trailer trên đây không có quá nhiều chi tiết mới, ngoài 1 vài phân cảnh làm rõ hơn về sức mạnh siêu phàm mà Morbius sở hữu. Bên cạnh đó, nó còn mang đến cho chúng ta nhiều thông tin hơn về nhân vật do Michael Keaton thủ vai - người đã từng đảm nhận vai trò phản diện Vulture trong Spider-Man: Homecoming. Tuy nhiên, hiện tại, rất khó để khẳng định Morbius nằm trong vũ trụ Người nhện nào của Sony và Marvel, hay sẽ tạo ra 1 vũ trụ điện ảnh hoàn toàn mới trong tương lai.

Morbius tung trailer mới: Tiến sĩ ma cà rồng nhà Marvel chính thức bước lên màn bạc vào đầu tháng 4 tới sau 2 năm hoãn chiếu - Ảnh 2.

Morbius là hành trình lột xác từ 1 bệnh nhân vô phương cứu chữa thành 1 con ma cà rồng khát máu của tiến sĩ Michael Morbius.

Vai chính của Morbius được giao cho Jared Leto, bên cạnh 1 số gương mặt nổi bật như Matt Smith (vai phản diện Loxias Crown), Adria Arjona (Martine Bancroft) và Tyrese Gibson (SImon Stroud). Đạo diễn Daniel Espinosa sẽ là người “cầm trịch” dự án này.

Morbius sẽ ra mắt độc quyền ngoài rạp vào ngày 1/4 tới đây.

Theo ScreenRant

https://genk.vn/morbius-tung-trailer-moi-tien-si-ma-ca-rong-nha-marvel-chinh-thuc-buoc-len-man-bac-vao-dau-thang-4-20220301112506214.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ