Mua thuốc online dễ dàng tại Nhà thuốc Ngọc Anh

Quang Vũ,  

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của nhà thuốc, sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo cho sự thành công. Vì vậy, nhà thuốc Ngọc Anh được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Tìm hiểu về nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh (NhathuocNgocAnh.com) là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các tất cả các loại thuốc (kê đơn, thuốc không kê đơn), dược mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế, sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất, các sản phẩm sữa……

Hiện tại, nhà thuốc Ngọc Anh đang là một trong số ít các cơ sở kinh doanh dược phẩm vừa hoạt động bán thuốc tại cửa hàng, vừa bán thuốc trực tuyến trên website chính thức của mình là nhathuocngocanh.com.

Mua thuốc online dễ dàng tại Nhà thuốc Ngọc Anh - Ảnh 1.

Hình ảnh website chính thức của nhà thuốc Ngọc Anh

Tại website của nhà thuốc Ngọc Anh, các sản phẩm được phân vào danh mục từng nhóm cụ thể, mỗi sản phẩm đều có thông tin rõ ràng, chi tiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, tại đây có nhiều bài viết về bệnh học, cách chăm sóc sức khoẻ, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về việc sử dụng các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm... Những bài viết này do đội ngũ chuyên gia, cố vấn của nhà thuốc chia sẻ, tổng hợp từ những nguồn uy tín như Pubmed, Drug.com,.. luôn đảm bảo thông tin đưa đến quý bạn đọc luôn chuẩn xác và có tính cập nhật liên tục.

Khi đến với nhà thuốc Ngọc Anh, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm khác nhau: thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thiết bị y tế đến các sản phẩm giúp chăm sóc sắc đẹp và cơ thể như bộ đôi sản phẩm hỗ trợ bệnh trĩ Hemono, nước hoa Foellie, xà phòng handmade,...

Thành quả nhà thuốc Ngọc Anh đạt được sau một thời gian hoạt động

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với nhà thuốc. Trong suốt quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ, nhà thuốc Ngọc Anh đã gặt hái được rất nhiều thành quả, trong đó phải kể đến:

- Nhà thuốc luôn tự hào là nhà thuốc đạt chuẩn GPP do Bộ Y tế ban hành; có thể phục vụ, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/24.

- Là một trong những nhà thuốc uy tín, đảm bảo chất lượng nên được nhiều người lựa chọn tin mua, đặc biệt là các Y Bác sĩ.

- Ngoài ra, trong suốt thời gian hoạt động, nhà thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực, được nhiều báo trên cả nước viết bài như: báo dân trí, báo Tuyên Quang, báo Thanh Hoá,...

- Nhà thuốc Ngọc Anh cung cấp đa dạng các sản phẩm, có bán cả tại cửa hàng và bán trực tuyến, giao hàng tận nơi, luôn đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng và có cung cấp dịch vụ đổi trả hàng một cách dễ dàng nên khách hàng rất ưng ý.

Mua thuốc online dễ dàng tại Nhà thuốc Ngọc Anh - Ảnh 2.

Thông tin liên hệ nhà thuốc Ngọc Anh

Hiện tại, nhà thuốc Ngọc Anh có 2 cơ sở bán lẻ thuốc ở các địa chỉ sau:

- Cơ sở 1: CT12B – Kim Văn Kim Lũ – Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

- Cơ sở 2: Ki ốt 43 - chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Mua thuốc online dễ dàng tại Nhà thuốc Ngọc Anh - Ảnh 3.

Hình ảnh nhà thuốc Ngọc Anh

Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ với hệ thống nhà thuốc Ngọc Anh thông qua một số kênh thông tin chính thống dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

Một số trang mạng xã hội chính thức của Nhà thuốc Ngọc Anh

Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.ca/nhathuocngocanh/

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Youtube: https://www.youtube.com/nhathuocngocanh

Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhathuocngocanh.com

Hãy đến với nhà thuốc Ngọc Anh để được tự mình trải nghiệm và có những đánh giá của riêng mình. Chân thành cảm ơn độc giả đã quan tâm và theo dõi hết bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ