Mừng Giáng sinh, The Witcher tặng quà fan trên Twitter, mang cả Law of Surprise vào chơi cho nó hồi hộp

Mừng Giáng sinh, The Witcher tặng quà fan trên Twitter, mang cả Law of Surprise vào chơi cho nó hồi hộp

Đứng giữa 1 món quà biết trước với 1 món quà may rủi mà Law of Surprise mang lại, bạn sẽ lựa chọn như thế nào đây?

Theo dự kiến ban đầu, mùa 2 của The Witcher đáng lẽ ra sẽ được công chiếu vào cuối năm nay, sau những thành công ngoài sức tưởng tượng mà mùa 1 mang lại. Tuy nhiên, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến quá trình sản xuất gặp rất nhiều khó khăn và đã phải trì hoãn đến 2 lần. Mới đây, khi mọi chuyện tưởng như đã dần đi vào quỹ đạo ổn định, thì nam chính Henry Cavill lại gặp phải chấn thương chân khi đang ghi hình 1 cảnh quay hành động và chưa hẹn ngày trở lại. Thời điểm phát sóng của mùa 2 cũng vì thế mà trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết.

Netflix đương nhiên không muốn chứng kiến sức nóng của “đứa con cưng” bị lụi tắt vì thời gian sản xuất quá dài như vậy. Mới đây, nhân dịp Giáng sinh đang đến gần, họ đã tiến hành tổ chức 1 sự kiện online khá độc đáo: “6 Days of Witchmas” - Tặng quà cho fan trên Twitter. Fan hâm mộ có thể lựa chọn nhận món quà đó, hoặc sử dụng Luật Bất Ngờ (Law of Surprise) để nhận 1 món quà ngẫu nhiên khác, thông qua hình thức vote trực tuyến. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 15/12 cho đến hết ngày 21/12 (giờ địa phương), và mỗi ngày Netflix sẽ mang đến 1 món quà khác nhau.

Mừng Giáng sinh, The Witcher tặng quà fan trên Twitter, mang cả Law of Surprise vào chơi cho nó hồi hộp - Ảnh 1.

The Witcher chính thức tổ chức sự kiện tặng quà online cho fan, mang luôn cả Law of Surprise vào chơi cho nó hồi hộp.

Nếu như bạn còn nhớ, Law of Surprise là khái niệm đã được giới thiệu trong mùa phim đầu tiên của The Witcher, và cũng là nguyên do chính trói buộc số phận của Geralt với công chúa Cirilla. Nói 1 cách dễ hiểu, nếu bạn được 1 người giúp đỡ và chọn cách trở ơn bằng điều luật này, người đó sẽ nhận được điều bất ngờ đầu tiên mà bạn đón nhận khi trở về nhà. Trong phiên bản tiểu thuyết, Law of Surprise có rất nhiều “điều khoản” để lựa chọn. Bạn có thể trả ơn bằng thứ đầu tiên chào bạn khi về nhà (con chó, con cái, hay thậm chí là cha mẹ mình). Hoặc bạn cũng có thể trả ơn bằng thứ mà bạn đã sở hữu, nhưng không hề hay biết (thường là đứa con chưa sinh ra của bạn).

Trong sự kiện “6 Days of Witchmas”, Law of Surprise không có tính may rủi nghiêm trọng như vậy. Nó chỉ đơn giản là Netflix sẽ trao cho bạn 1 món quà khác ngẫu nhiên mà thôi. Ví dụ như trong ngày đầu tiên vừa, họ đã cho fan hâm mộ 2 lựa chọn: Công khai những đoạn cắt chưa từng công bố trong mùa 1, hoặc sử dụng Luật Bất Ngờ. Kết quả vote đã gọi tên Law of Surprise, và món quà mới chính là một số hình ảnh đẹp lung linh trong mùa phim thứ 2.

Mừng Giáng sinh, The Witcher tặng quà fan trên Twitter, mang cả Law of Surprise vào chơi cho nó hồi hộp - Ảnh 2.

Law of Surprise đã mang đến những hình ảnh chính thức đầu tiên của The Witcher mùa 2 cho fan hâm mộ.

Hiện tại, “6 Days of Witchmas” vẫn đang tiếp diễn trên Twitter chính thức của The Witcher và mới chỉ dừng lại ở ngày thứ 2 với 2 lựa chọn: 1 trang kịch bản mùa 2 - Law of Surprise. Đây hứa hẹn sẽ là 1 kèo khá cân não, bởi không ai là không tò mò về nội dung trong mùa phim tiếp theo cả. Thế nhưng, Luật Bất Ngờ đôi khi cũng sẽ mang đến nhiều món quà có giá trị lớn hơn rất nhiều, hoặc cũng có thể là xàm hơn rất nhiều.

Trước đó, hồi cuối tháng 11 vừa qua, Netflix cũng đã cho ra mắt đoạn video mừng lễ Giáng sinh có tên “A Witcher Holiday Slay Ride”. Đây thực chất là sản phẩm tổng hợp lại 1 số cảnh highlight trong mùa 1, và được edit với phong cách hài hước hơn và đậm chất Xmas hơn khiến bạn xem xong có khi còn quên luôn bản gốc.

Xem xong đoạn video mừng GIáng sinh độc đáo này, bạn còn nhớ The Witcher phiên bản gốc chứ?

Nếu bạn quan tâm đến sự kiện “6 Days of Witchmas”, bạn có thể tham gia tại đây. Và biết đâu đấy, phiếu bầu của bạn lại giúp cho cộng đồng fan witcher có thêm chút tin tức quý giá về mùa phim thứ 2 “chưa biết đến bao giờ mới ra mắt” thì sao.

Theo comicbook

NỔI BẬT TRANG CHỦ