Muốn tiết kiệm điện/gas tranh thủ tậu ngay loạt nồi ủ đang sale đậm tới 50%

Hương.H - Webuy,  

Nhà đông người, hay tập trung ăn uống rất nên sắm một chiếc nồi ủ để đỡ “toát mồ hôi hột” khi nhận hóa đơn tiền điện.

Nồi ủ La Gourmet 6L đang giảm đậm 20% chỉ còn 1.999K, muốn tiết kiệm chi phí điện/gas khi nấu nướng thì anh em sắm chiếc nồi này là chuẩn chỉnh. Nồi có dung tích lớn phù hợp để phục vụ bữa ăn cho cả gia đình. Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng làm máy khử trùng bình sữa cho bé.

Muốn tiết kiệm điện/gas tranh thủ tậu ngay loạt nồi ủ đang sale đậm tới 50% - Ảnh 1.

Nồi ủ Thermos 4,3L thậm chí còn sale “ác” hơn, mức sale lên tới 50% nên giá bán nay chỉ còn 2.899K mà thôi. Đây là mẫu nồi ủ chậm chân không của Nhật rất được lòng giới nội trợ, anh em mua về đảm bảo được vợ khen hết lời.

Muốn tiết kiệm điện/gas tranh thủ tậu ngay loạt nồi ủ đang sale đậm tới 50% - Ảnh 2.

Nồi ủ nhiệt đa năng Decker’s Home 7L cũng là lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình nhờ khả năng “ủ” chín thực phẩm không cần điện hay gas. Nồi đang sale 42% nay chỉ còn 935K, không tậu thì quá phí!

Muốn tiết kiệm điện/gas tranh thủ tậu ngay loạt nồi ủ đang sale đậm tới 50% - Ảnh 3.

Nồi ủ chân không Nhật Bản Khaluck Home KL-711 loại 6L thì sale nhẹ nhàng 12%, giá hiện tại chỉ còn 810K. Điểm cộng của mẫu nồi này là dung tích lớn kèm 2 xoong ủ tiện lợi.

Muốn tiết kiệm điện/gas tranh thủ tậu ngay loạt nồi ủ đang sale đậm tới 50% - Ảnh 4.

Fan của hãng Comet tranh thủ ngay deal nồi ủ giá hời này đi: Nồi ủ nhiệt Comet CM7662 loại 7L đang sale mạnh 30% chỉ còn 845K. Được mua với giá sale hấp dẫn, cuối tháng thấy hóa đơn tiền điện ít đi, còn gì sung sướng bằng đúng không anh em?

Muốn tiết kiệm điện/gas tranh thủ tậu ngay loạt nồi ủ đang sale đậm tới 50% - Ảnh 5.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ