Mỹ: Chàng trai bị tấn công nhập viện khi đi bán PS5

ryankog,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 1 tháng trước

Có vẻ như với độ 'hot' của PS5, những ai đi bán máy lại càng phải cẩn thận hơn.

Đã một năm kể từ khi Sony ra mắt máy game PS5 và cho đến ngày nay thì nó vẫn là một trong những món hàng điện tử ‘hot’ nhất và không dễ để mua được một chiếc. Điều này dẫn đến một thị trường mua đi bán lại sôi động và thậm chí còn có cả vụ cướp xe tải chở PS5, và một vụ cướp gần đây cũng liên quan PS5, dẫn đến kết quả đau lòng.

Theo trang ABC13 đưa tin, một chàng trai trẻ 19 tuổi ở Texas đã đăng bán chiếc PS5 của mình trên mạng và nhanh chóng có một người muốn mua. Hai bên đồng ý gặp mặt trên đường vào Chủ nhật 28/11, lúc 1:30pm (giờ địa phương), tuy nhiên khi gặp mặt, “người mua” móc ra một khẩu súng và muốn cướp chiếc PS5, chưa rõ cụ thể ra sao, nhưng người này đã bắn vào bên hông chàng trai rồi chạy trốn mà không lấy chiếc máy game, chiếc PS5 bị bỏ lại ngay hiện trường.

Mỹ: Chàng trai bị tấn công nhập viện khi đi bán PS5 - Ảnh 1.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viên, may mắn là vết thương không đe dọa đến tính mạng. Cảnh sát chưa thể nhận dạng kẻ cướp.

Mạng lưới cung ứng chip và chất bán dẫn toàn cầu đang trong giai đoạn cực kỳ khó khăn do những ảnh hưởng của dịch Covid-19 và dẫn đến các vụ cướp nhắm vào máy game, card màn hình, trong bối cảnh những sản phẩm này đang được nhiều người lùng mua.

Tham khảo: Kotaku

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày