Natalie Portman tuyên bố Jane sẽ sử dụng Mjolnir trong Thor: Love and Thunder

Đức Khương , Theo Pháp luật & Bạn đọc

Với giai đoạn tiếp theo của các bộ phim Marvel đang được tiến hành, nữ anh hùng mới Natalie Portman đã tiết lộ ý định sở hữu chiếc búa huyền thoại của Thor, Mjolnir, trong Thor: Love and Thunder sắp tới .

Với việc Phase 3 hoàn thành sau các sự kiện của Avengers: Endgame đã mang đến cho người hâm mộ một kết thúc hoành tráng và có phần đau lòng vào tháng 4 năm 2019, chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ bộ phim giai đoạn tiếp theo nào lên màn ảnh rộng.

Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN Women , Portman, người trước đây đã xuất hiện ở hai trong ba phần phim Thor đã tiết lộ rằng cô sẽ sử dụng vũ khí mạnh mẽ trong phần thứ tư của phim Thor, khi Marvel bước vào Phase 4.

Natalie Portman tuyên bố Jane sẽ sử dụng Mjolnir trong Thor: Love and Thunder - Ảnh 1.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar 39 tuổi - Natalie Portman đã vô tình tiết lộ thông tin khi được hỏi liệu cô có thể cầm được chiếc búa hay không.

"Bạn có được cầm búa không?", câu hỏi của người phỏng vấn, Julie Foudy. Và hiển nhiên Portman đã trả lời: "Tôi có. Tôi có".

"Và sẽ nói câu như: Look at me now boys!", Foudy nói đùa, nhưng thật bất ngờ là Portman đã trả lời: "Đó chính xác là những gì tôi sẽ nói. Bạn đã đoán trước được kịch bản hả Julie".

Đoạn nói chuyện của Natalie Portman và Julie Foudy.

Từng xuất hiện với vai Jane Foster trong Thor và phần tiếp theo của Thor: The Dark World năm 2013, vai diễn của Portman vừa là một nhân vật phụ, vừa là bạn gái của Thor (Chris Hemsworth).

Nhưng giờ đây, dưới bàn tay đạo diễn của Taika Waititi (đạo diễn Thor: Ragnarok ), cô ấy sẽ hóa thân thành người hùng trong Thor: Love and Thunder, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2 năm 2022 và có sự tham gia của Thần Sấm hiện tại là Chris Hemsworth, Tessa Thompson trong vai Valkyrie và nhân vật mới của MCU - Christian Bale.


NỔI BẬT TRANG CHỦ