Netflix tung trailer cho dự án sci-fi kinh dị mới: Khi trò chơi điện tử viết kịch bản cho thực tại, buộc game thủ phải đưa ra những lựa chọn tàn nhẫn nhất

DG,  

Bộ phim sci-fi kinh dị Choose or Die sẽ lên sóng vào ngày 15/4 tới đây trên Netflix.

Gaming hiện đang là 1 trong những lựa chọn giải trí hàng đầu thế giới, với số lượng trò chơi đồ sộ, đa dạng trên hàng loạt nền tảng cao cấp. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu như những gì diễn ra trên màn hình máy tính lại ảnh hưởng trực tiếp đến thực tại? Sẽ thế nào nếu tựa game mà bạn vẫn đắm đuối mỗi ngày bỗng kiểm soát ngược lại bạn và thao túng toàn bộ những gì diễn ra xung quanh bạn? Netflix sẽ minh họa lại viễn cảnh đáng sợ đó thông qua bộ phim sci-fi kinh dị Choose or Die.

[Vietsub] Trailer Choose or Die lên sóng, mở ra viễn cảnh đáng sợ khi 1 trò chơi điện tử có thể kiểm soát ngược lại con người, thao túng thực tại và gây ra những cái chết kinh hoàng.

Để dễ hình dung, hãy tưởng tượng Choose or Die giống như 1 sự kết hợp giữa Black Mirror và Saw vậy. Bộ phim xoay quanh 1 trò chơi bí ẩn ra mắt từ những năm 80 có tên CURS>R (Curser - nguyền rủa). Kayla, một sinh viên nghèo mới mất việc làm và chỗ ở, đã cùng người bạn Isaac đánh liều chơi thử tựa game này với hy vọng có thể giành được món tiền thưởng trị giá 125.000 USD.

Tuy nhiên, điều mà họ không biết là ngay từ giây phút CURS>R được bật lên, nó đã lập tức chi phối thực tại quanh họ và buộc họ phải đưa ra những lựa chọn tàn nhẫn nhất. Nó viết ra những kịch bản ứng nghiệm với thực tế, với những gì đang diễn ra trước mắt Kayla và Isaac và đưa ra 2 phương án giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, dù người chơi có quyết định thế nào đi nữa, hậu quả mà CURS>R gây ra vẫn là vô cùng tàn nhẫn, thậm chí có thể sẽ phải đánh đổi bằng tính mạng người khác. Còn nếu không lựa chọn, người chơi sẽ phải trả giá bằng mạng sống của chính mình.

Netflix tung trailer cho dự án sci-fi kinh dị mới: Khi trò chơi điện tử viết kịch bản cho thực tại, buộc game thủ phải đưa ra những lựa chọn tàn nhẫn nhất - Ảnh 2.

Đúng như tên gọi, CURS>R là tựa game bị nguyền rủa, có thể tự viết kịch bản cho thực tại và buộc người chơi phải đưa ra những lựa chọn tàn nhẫn nhất.

Vai chính của Choose or Die được giao cho 2 tài năng trẻ Iola Evans, người từng xuất hiện trong series sci-fi nổi tiếng The 100; và Asa Butterfield, ngôi sao chính của loạt phim drama đình đám Sex Education. Bên cạnh đó, bộ phim này còn có sự góp mặt của Eddie Marsan, Ryan Gage, và huyền thoại làng phim kinh dị Robert Englund.

Choose or Die sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 15/4 tới đây.

Theo ScreenRant

https://genk.vn/netflix-tung-trailer-cho-du-an-sci-fi-kinh-di-moi-khi-tro-choi-dien-tu-viet-kich-ban-cho-thuc-tai-buoc-game-thu-phai-dua-ra-nhung-lua-chon-tan-nhan-nhat-20220330150514823.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ