Ngắm nghía những ốp lưng thông minh của Galaxy S22 Series: Không những đẹp mà còn có thêm các tính năng đặc biệt

M.Đức - WeBuy,  

Mua "áo mới" để bảo vệ cho các smartphone đắt tiền, nhỡ có mệnh hệ gì thì cũng khỏi tiếc!

Bên cạnh việc ra mắt smartphone cao cấp Galaxy S22 Series, Samsung cũng giới thiệu luôn tới người dùng những loại ốp lưng, bao da dành cho sản phẩm này. Ngoài công việc chính là để bảo vệ những "em cưng" smartphone đắt tiền, các phụ kiện này còn đem lại những tính năng đặc biệt khác.

Ốp lưng với dây đeo tay dành cho Galaxy S22 Ultra

Ốp lưng S22 - Ảnh 1.

Đầu tiên là loại ốp lưng với vòng đeo tay dành cho Galaxy S22 Ultra, một món phụ kiện cũng đã khá nổi khi được ra mắt dành cho dòng Galaxy Z Flip3.

Ốp lưng S22 - Ảnh 2.

Ý tưởng của món phụ kiện này cũng đơn giản thôi, ta có một sợi dây bằng vải (sờ khá giống với dây an toàn trên xe ô tô), luồn qua một khe nhỏ để gắn vào bên trong ốp. Có khá nhiều những thiết kế dây khác nhau để người dùng lựa chọn như bánh ChocoPie, phim Star Wars, chú chuột ngộ nghĩnh Mickey Mouse, nước giải khát Pepsi và hãng xe Volkswagen.

Ốp lưng S22 - Ảnh 3.

 Galaxy S22 Ultra cũng là một chiếc smartphone với kích thước lớn, nên việc thêm một sợi dây để người dùng giữ chắc máy hơn cũng là cần thiết. Đặc biệt là với những bạn có cỡ tay bé, sử dụng thêm dây mỗi khi chụp ảnh, nghe điện thoại ngoài đường hoặc cầm xem phim thì khá hợp lý.

Ốp lưng S22 - Ảnh 4.

Ốp lưng S22 - Ảnh 5.

 Món phụ kiện này cũng có một tác dụng phụ nữa, đó là nếu bạn cho S22 Ultra vào túi quần và để phần móc "lòi" ra ngoài thì có thể lấy máy ra bằng cách kéo chiếc móc này, giống với dây đeo dành cho móc chìa khóa.

Những loại ốp lưng, bao da dành cho Galaxy S22 Plus

Một trong những nhược điểm nhỏ trong thiết kế của Galaxy S22 Plus trong quá trình tôi sử dụng đó là phần viền được làm sắc hơn so với thế hệ trước, nên nếu cầm quá chặt thì sẽ cấn nhẹ vào lòng bàn tay. Nhược điểm này sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi mua thêm những chiếc ốp lưng hoặc bao da.

Ốp "chống lưng" để xem phim

Ốp lưng S22 - Ảnh 7.

Galaxy Tab S8 có Book Cover với phần chân chống, thì Galaxy S22 Plus cũng có ốp với phần chống lưng để đặt lên bàn.

Ốp lưng S22 - Ảnh 8.

Mặt sau của loại ốp này có 2 chiếc chân nhỏ, khi đeo ra sẽ tạo độ nghiêng khác nhau phù hợp với cách sử dụng của từng người.

Ốp lưng S22 - Ảnh 9.

Những chiếc chân này cũng có thể được tháo rời ra và thay thế bởi màu khác, cụ thể chúng ta có ở đây là màu xám hoặc xanh nước biển đậm.

Ốp lưng S22 - Ảnh 10.

Ốp lưng biến đổi thiết kế "như tắc kè"

Ốp lưng S22 - Ảnh 11.

 Loại ốp lưng này được chia thành 2 phần, một phần viền và một tấm nhựa ở mặt sau. Để sử dụng ta sẽ đặt tấm nhựa vào khung sau đó cho máy vào.

Ốp lưng S22 - Ảnh 12.

Kiểu thiết này này cho phép người dùng tùy chọn ốp cho riêng mình, ở cả cạnh viền lẫn mặt sau. Ở đây tôi có phần viền màu xanh đậm và trong suốt; mặt lưng thì ngoài 2 loại hơi "basic" thì có loại hình bánh donut và loại có nhiều miếng dán ta có khi đi máy bay - giống ốp lưng của những bạn Vlogger du lịch.

Ốp lưng S22 - Ảnh 13.

Ốp lưng S22 - Ảnh 14.

Còn nếu không muốn dùng mặt sau thì ta có thể gắn mỗi phần viền vào cũng được. Nhưng làm vậy cũng không đem lại lợi ích gì vì tấm mặt lưng của ốp cũng khá mỏng, tháo ra không tiết kiệm được về độ dày máy.

Ốp lưng S22 - Ảnh 15.

Bao da dạng ví, tích hợp cả đèn thông báo đẹp mắt

Ốp lưng S22 - Ảnh 16.

Phụ kiện "hi-tech" nhất là bao da dạng ví. Phụ kiện này có 1 phần cánh để đóng vào màn hình mỗi khi không sử dụng tới, đồng thời tắt và mở máy giống với loại bao da dành cho máy tính bảng.

Ốp lưng S22 - Ảnh 17.

Ở phần cánh có một khe nhỏ để đặt tiền hoặc thẻ. Tôi thường thấy mọi người đặt thẻ xe máy hoặc thẻ thang máy tại đây, khi dùng thì rút điện thoại ra và quẹt.

Ngắm nghía những ốp lưng thông minh của Galaxy S22 Series: Dày dặn, đẹp mắt và có thêm các tính năng đặc biệt - Ảnh 18.

Tính năng đáng nói nhất của chiếc bao da này là hệ thống đèn LED ở mặt ngoài.

Ốp lưng S22 - Ảnh 18.

Đèn sẽ dùng để hiện giờ, gửi các thông báo ứng dụng của máy vì bao da đã che mất màn hình khi đóng lại, ta không sử dụng được tính năng màn hình luôn hiện (Always-on Display).

Ngắm nghía những ốp lưng thông minh của Galaxy S22 Series:  - Ảnh 19.

Ta còn có một ứng dụng riêng để điều khiển hệ thống đèn, bao gồm việc chuyển đổi hiệu ứng hiện lên, thay đổi hình họa dành cho từng ứng dụng và cho từng người có trong danh bạ gọi tới. Ví dụ bạn có thể đặt thông báo từ Twitter là hình con chim, từ Messenger là hình bong bóng chat hay hình trái tim khi "người ấy" gọi tới.

Ốp lưng S22 - Ảnh 19.

[Box thông tin shop] - Gk bao da S22
https://genk.vn/ngam-nghia-nhung-op-lung-thong-minh-cua-galaxy-s22-series-khong-nhung-dep-ma-con-co-them-cac-tinh-nang-dac-biet-20220330161906098.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ