Người chơi hệ "lầy" mod được cả Ricardo Milos vào Resident Evil sắp ra mắt

Kim,  

Đáng sợ hơn bản gốc?

Ethan Winters, nhân vật chính của bản Resident Evil: Village sắp ra mắt, sẽ phải đối diện với ma sói trong ngôi làng u ám, bên cạnh đó là những con zombie khô quắt chỉ chờ trực vồ lấy người chơi. Có thể khẳng định luôn: RE8 sẽ không dành cho người yếu tim.

Chiều lòng những người chơi hệ “yếu bóng vía” như streamer Vũ Ti Hồng, có anh modder tốt bụng đã biến toàn bộ quái vật trong game thành nhân vật khủng long Barney thân thiện với trẻ nhỏ. Dù bản demo Village có số lượng giờ chơi giới hạn, nhưng Marcos RC vẫn kịp thời thay đổi cục diện trò chơi, biến game kinh dị thành game săn khủng long hoạt hình.

Người chơi hệ lầy mod được cả Ricardo Milos vào Resident Evil sắp ra mắt - Ảnh 1.
Người chơi hệ lầy mod được cả Ricardo Milos vào Resident Evil sắp ra mắt - Ảnh 2.

Mod khủng long Barney cho Resident Evil: Village.

Không dừng lại tại đó, Marcos RC còn thêm cả người mẫu/đề tài làm meme Ricardo Milos vào cho game thêm phần kịch tính. Thấy ba chàng Milos thiếu vải lao vào màn hình, ắt người chơi sẽ trải qua những cảm giác khó tả.

Người chơi hệ lầy mod được cả Ricardo Milos vào Resident Evil sắp ra mắt - Ảnh 4.
Người chơi hệ lầy mod được cả Ricardo Milos vào Resident Evil sắp ra mắt - Ảnh 5.

Mod Ricardo Milos cho Resident Evil: Village.

Mới chỉ là demo mà game thủ PC đã sáng tạo được từng này mod. Sau ngày 7/5 tới đây, khi Resident Evil: Village chính thức ra mắt, chắc chắn chúng ta sẽ còn được diện kiến nhiều những tuyệt phẩm mod khác nữa.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ