Vừa mới thành lập, studio từ các nhà phát triển The Last of Us và God of War đã nhận ngay khoản đầu tư 100 triệu USD

Một game hành động, phiêu lưu từ một studio vừa được đầu tư cả trăm triệu USD sẽ rất đáng chờ đợi.

Nhóm các nhà triển đứng sau một loạt game bom tấn như he Last of Us, Call of Duty: Modern Warfare, God of War, Destiny và nhiều sản phẩm khác nữa vừa chính thức thành lập một studio mới có tên That’s No Moon, dự tính sẽ phát triển một game hành động phiêu lưu tập trung vào chơi đơn và góc nhìn thứ ba. Ngoài những cái tên gây được sự chú ý, đứng sau studio còn là 100 triệu USD tiền đầu tư.

Vừa mới thành lập, studio từ các nhà phát triển The Last of Us và God of War đã nhận ngay khoản đầu tư 100 triệu USD - Ảnh 1.

Thông tin về quả bom tấn tương lai này vẫn còn ít, những gì ta biết là “một game hành động phiêu lưu đầy tham vọng, sẽ đẩy giới hạn của cả lối chơi và cốt truyện đi xa". Theo lời các nhà phát triển, đội ngũ của họ còn bao gồm những cái tên tới từ một loạt các bom tấn do Sony phát hành như The Last of Us Part 2, Uncharted 4, Fornite.

Cũng trong thông cáo báo chí, That’s No Moon tuyên bố hợp tác với Smilegate - công ty phát triển game bắn súng online đình đám Crossfire (hay còn được gọi là CF); Smilegate đầu tư vào studio mới số tiền lên tới 100 triệu USD. Dự định, That’s No Moon sẽ sở hữu 100 nhà phát triển vào năm 2022. 

Vừa mới thành lập, studio từ các nhà phát triển The Last of Us và God of War đã nhận ngay khoản đầu tư 100 triệu USD - Ảnh 2.

Các nhà phát triển hiện tại của That's No Moon.

Đây lại là một studio nữa được thành lập bởi nhóm các nhà phát triển có tên tuổi. Cách đây không lâu, đồng sáng lập của Blizzard - Mike Morhaime đã thành lập công ty game có tên Dreamhaven, một giám đốc cũ khác của Blizzard cũng bắt tay với Tencent nhằm thành lập một studio mới, mong muốn tạo ra "tựa game RTS vĩ đại tiếp theo của nền tảng PC".

Trong tương lai gần, game thủ sẽ sớm thấy một loạt những game mới tới từ nhóm các nhà phát triển đã có trong tay nhiều sản phẩm thành công. Chỉ có thể mong chất lượng của sản phẩm mới có thể so sánh được với những game có trong CV của nhóm những nhà phát triển kỳ cựu của ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

NỔI BẬT TRANG CHỦ