Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại

Tuấn Lê,  

Theo Samsung, tủ chăm sóc quần áo thông minh chuẩn spa AirDresser là một trong những thành quả của việc nỗ lực nghiên cứu từ hãng, cung cấp giải pháp chăm sóc phong cách thời trang hoàn hảo, dù là trang phục hằng ngày hay những bộ cánh sang trọng.

Ngoài việc giặt ủi truyền thống, chúng ta vẫn có những món đồ cần được chăm sóc đặc biệt hơn, ví dụ như áo vest, cà vạt... Hiểu được nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Samsung đã cho ra đời chiếc tủ quần áo thông minh mang tên AirDresser, giúp mọi quần áo được chăm sóc theo chuẩn spa cao cấp, từ hấp, sấy, diệt khuẩn hay cả khử mùi toàn diện.

Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại - Ảnh 1.
Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại - Ảnh 2.

Nhìn chiếc tủ ở góc trái phòng, bạn sẽ không ngờ rằng đó lại là chiếc tủ quần áo có khả năng chăm sóc đặc biệt theo chuẩn spa.

Theo Samsung, tủ chăm sóc quần áo thông minh chuẩn spa AirDresser là một trong những thành quả của việc nỗ lực nghiên cứu từ hãng, cung cấp giải pháp chăm sóc phong cách thời trang hoàn hảo, dù là trang phục hằng ngày hay những bộ cánh sang trọng.

Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại - Ảnh 3.

Bên ngoài cửa tủ được làm bóng để tận dụng thành gương soi khi người dùng cần "lên đồ". Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để bạn tùy chỉnh các chế độ chăm sóc khác nhau.

Theo hãng, AirDresser có đến 22 chế độ chăm sóc áo quần thông minh tùy nhu cầu người dùng và chất liệu áo quần như đồ thông thường, đồ tinh tế mỏng nhẹ (vải voan, tơ, chiffon), đồ cần xử lý nhanh, cho đến đồ cần diệt khuẩn chuyên sâu (như đồ em bé, …). Đối với những trang phục và chất liệu đặc biệt, Samsung AirDresser cũng có những chế độ chăm sóc dành riêng cho đồ âu phục (côm-lê), đồ len, đồ da/lông, đồ demim … đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc.

Thiết kế giá treo đồ rất đặc biệt, bên trong có thể nhận những luồng khí để thổi sâu tận vào bên trong các lớp vải quần áo. Đây được gọi là hệ thống thổi khí Jet Air, kết hợp cùng móc treo thổi khí mạnh mẽ đa chiều, nhanh chóng thổi sạch bụi bẩn không chỉ bên ngoài mà còn tận sâu các lớp bên trong quần áo. Cơ chế thổi khí vận hành êm ái giúp hạn chế tiếng ồn và độ rung ở mức tối thiểu, khiến thiết bị hoạt động yên tĩnh, có thể đặt ở bất cứ đâu trong căn nhà, kể cả phòng ngủ. Đây cũng là điểm vượt trội của Samsung AirDresser so với các tủ chăm sóc quần áo thông minh hiện có trên thị trường sử dụng hệ thống móc treo hoạt động theo cơ chế rung rũ bụi.

Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại - Ảnh 5.

Công nghệ hấp hơi nước JetSteam truyền hơi nước ở nhiệt độ cao, thẩm thấu vào quần áo để khử trùng đến 99.9% vi rút và vi khuẩn, tác nhân gây mùi cũng như các chất độc hại, và loại bỏ 100% mạt bụi gây dị ứng. Đồng thời, công nghệ hấp hơi nước JetSteam và thổi khí JetAir kết hợp giúp hạn chế nhăn nhúm, và giữ nếp phẳng phiu cho áo quần, giảm bớt gánh nặng về trang phục cho người dùng.

Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại - Ảnh 6.

Luồng không khí sẽ di chuyển từ trên xuống, và điểm cuối là đi qua Lint Filter này - nơi đưa hơi nước bẩn cũng như các bụi vải sau quá trình hấp sấy.

Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại - Ảnh 7.

Một số món đồ đặc biệt như cà vạt hoặc khăn choàng đều có giá treo riêng.

Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại - Ảnh 8.

Bộ lọc khử mùi riêng với tia UV LED có khả năng loại bỏ 99% mùi hôi và tác nhân gây mùi (như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi thức ăn) trên áo quần và ngay cả bên trong tủ. Vì thế, mùi hôi sẽ được loại bỏ chuyên sâu và hiệu quả hơn.

Theo Samsung, AirDresser này còn có chế độ vệ sinh Self Clean giúp tự động vệ sinh tủ quần áo một cách toàn diện nhờ kết hợp nhiệt độ, không khí và hơi nước, thông qua các bước hút ẩm, diệt khuẩn, khử mùi mà không cần sử dụng hóa chất. Thiết bị cũng sẽ tự động thông báo vệ sinh sau 40 lần sử dụng.

Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại - Ảnh 9.

Là sản phẩm thông minh nằm trong hệ sinh thái IOT của Samsung, AirDresser cũng có khả năng kết nối với smartphone để ra lệnh từ xa, đưa ra các chế độ chăm sóc hợp lý hơn.

Nhìn cứ ngỡ đây là tủ treo quần áo thông thường, nhưng hóa ra nó lại là thiết bị chăm sóc quần áo chuẩn spa hiện đại - Ảnh 10.

Được biết Air Dresser được bán chính thức tại Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ