Nhìn Galaxy S22 Ultra cứ ngỡ Galaxy Note mới

Thế Duyệt,  

Các hình ảnh render mới tiết lộ 4 tùy chọn màu sắc của dòng Galaxy S22 sắp ra mắt.

Samsung đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng Galaxy S mới vào đầu năm sau. Dự kiến sẽ có 3 phiên bản: Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra, trong đó phiên bản Ultra gây ấn tượng nhất khi sở hữu thiết kế đặc trưng của dòng Note.

Mới đây, các hình ảnh render của Galaxy S22 Ultra cũng đã được chia sẻ, tiết lộ thiết kế cụ thể của máy cũng như các tùy chọn màu sắc mà Samsung sẽ bán ra.

Nhìn Galaxy S22 Ultra cứ ngỡ Galaxy Note mới - Ảnh 1.

Hình ảnh render chính thức của Galaxy S22 Ultra tiết lộ 4 tùy chọn màu sắc: đen, xanh, trắng và một màu đồng khá giống Galaxy Note20 Ultra

Trước đó, leaker Evan Blass cũng đăng tải một hình ảnh render của Galaxy S22 Ultra bản màu đồng. Thiết kế này của Galaxy S22 Ultra khiến bất cứ ai cũng liên tưởng tới một chiếc Galaxy Note. Nhiều đồn đoán còn cho rằng có vẻ như Samsung đã từng thiết kế một phiên bản kế nhiệm cho Galaxy Note20 Ultra, tuy nhiên do dòng Note đã bị khai tử nên Samsung đã "tận dụng" luôn thiết kế này cho dòng S.

Nhìn Galaxy S22 Ultra cứ ngỡ Galaxy Note mới - Ảnh 2.

Galaxy S22 Ultra với ngoại hình giống một chiếc Note: Thiết kế vuông vắn, có cả bút S Pen tích hợp nhưng có vẻ như không cùng màu với thân máy

Các hình ảnh render xác nhận các hình ảnh thực tế về các mô hình Galaxy S22 lộ diện trước đó. Ở thế hệ lần này, Samsung thiết kế Galaxy S22 Ultra không có mô-đun camera, thay vào đó các ống kính được gắn trực tiếp lên mặt lưng của máy. Theo hình ảnh mô hình thì chúng ta có thể thấy cụm camera này gần như không lồi chút nào, vì bản thân máy cũng đã tương đối dày.

Nhìn Galaxy S22 Ultra cứ ngỡ Galaxy Note mới - Ảnh 3.

Galaxy S22 Ultra sẽ có camera không quá lồi

Bên cạnh Galaxy S22 Ultra, trang 91mobiles cũng đăng tải thêm các hình ảnh render của Galaxy S22 bản tiêu chuẩn, cũng có 4 tùy chọn màu sắc là đen, trắng, xanh và hồng. Thiết kế của phiên bản này không có gì quá đặc biệt, vẫn là ngôn ngữ thiết kế của dòng Galaxy S21.

Nhìn Galaxy S22 Ultra cứ ngỡ Galaxy Note mới - Ảnh 4.

Ảnh render Galaxy S22

Cả 3 phiên bản Galaxy S22 năm tới được cho là sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200 tùy thị trường phân phối. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ bán ra một tùy chọn bộ nhớ 1TB cho bản Ultra.

Bộ ba Galaxy S22 series sẽ sớm được ra mắt trong tháng 2.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ