Những điều bạn cần biết khi mua trước trả sau tại CellphoneS

  Quang Vũ, Tổ quốc 

  CellphoneS là một trong những hệ thống cung cấp các sản phẩm công nghệ được nhiều người dùng chọn mua hiện nay.

  Ngoài đa dạng sản phẩm công nghệ với mức giá cạnh tranh, bạn còn được cung cấp phương thức thanh toán đa dạng, điển hình như hình thức mua trước trả sau tại CellphoneS qua ứng dụng Kredivo.

  Mua trước trả sau tại CellphoneS là gì?

  Mua trước trả sau tại CellphoneS qua Kredivo là hình thức thanh toán mà người dùng được phép chia nhỏ giá trị đơn hàng để thanh toán dần theo kỳ hạn. Để có thể sử dụng hình thức mua trước trả sau tại CellphoneS, trước hết bạn cần tạo tài khoản mua trước trả sau tại ứng dụng Kredivo Việt Nam. Bạn chỉ cần lên App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng Kredivo về điện thoại và tiến hành đăng ký mở tài khoản. Khi đã hoàn thành các bước đăng ký, bạn chỉ cần chờ trong vài phút để hệ thống duyệt tài khoản và cấp hạn mức thanh toán cho bạn. Hạn mức này sẽ được đối tác của Kredivo là VietCredit cấp cho bạn, tối đa đến 25 triệu đồng.

  Những điều bạn cần biết khi mua trước trả sau tại CellphoneS - Ảnh 1.

  Quyền lợi khi chọn thanh toán mua trước trả sau tại CellphoneS

  1. Sở hữu sản phẩm được ngay mà không cần trả trước

  Khi mua trước trả sau tại CellphoneS qua Kredivo, bạn sẽ không cần thanh toán trước bất kỳ chi phí nào để sở hữu sản phẩm. Dù là một chiếc smartphone có giá hơn 20 triệu hay một phụ kiện công nghệ như ốp lưng, pin sạc dự phòng. Toàn bộ giá trị sản phẩm sẽ được thanh toán theo kỳ hạn mà bạn đã chọn qua Kredivo. Chẳng hạn bạn có thể chọn trả sau 30 ngày hoặc chọn trả góp lên đến 12 tháng. Quyền lợi này được áp dụng cho mọi sản phẩm tại CellphoneS chỉ cần bạn chọn thanh toán mua trước trả sau qua Kredivo.

  2. Được áp dụng deal chồng deal

  Tại thời điểm hiện tại, khi bạn chọn mua trước trả sau tại CellphoneS qua ứng dụng Kredivo Việt Nam bạn sẽ được áp dụng đồng thời ưu đãi trực tiếp của CellphoneS và ưu đãi khi thanh toán qua Kredivo. Cụ thể như CellphoneS đang có chương trình hot sale diễn ra mỗi cuối tuần. Tại chương trình này mỗi tuần sẽ có một số sản phẩm được chọn ra để có mức giá giảm đặc biệt vô cùng hấp dẫn. Khi bạn chọn mua các sản phẩm trong chương trình và chọn thanh toán mua trước trả sau tại CellphoneS qua Kredivo, bạn vẫn sẽ được mua với giá giảm đặc biệt. Chưa hết, bạn còn được giảm thêm 5% tối đa 500.000đ nếu chọn kỳ hạn trả góp là 6 tháng hoặc 12 tháng qua Kredivo.

  Những điều bạn cần biết khi mua trước trả sau tại CellphoneS - Ảnh 2.

  Vậy còn các chương trình được tặng quà kèm theo thì sao? Bạn vẫn sẽ được áp dụng deal chồng deal và giữ nguyên các quà tặng kèm khi chọn mua trước trả sau tại CellphoneS qua Kredivo. Chẳng hạn khi bạn mua tai nghe Bluetooth Apple AirPods 3, ngoài việc được mua với giá ưu đãi so với giá niêm yết tại CellphoneS, bạn còn được nhận gói 6 tháng Apple Music miễn phí. Chưa hết, khi mua trước trả sau tại CellphoneS qua Kredivo và chọn kỳ hạn 6 hoặc 12 tháng, bạn còn được giảm thêm đến 500.000đ

  3. Chính sách đổi trả được đảm bảo

  Nhiều người dùng lo lắng khi chọn thanh toán mua trước trả sau tại CellphoneS thì các tiện ích về bảo hành hoặc đổi trả sẽ có thay đổi. Điều này hoàn toàn không đúng. Tại CellphoneS, dù bạn chọn thanh toán bằng bất cứ hình thức nào cũng sẽ được đảm bảo quyền lợi về bảo hành và đổi trả như nhau.

  Chẳng hạn với sản phẩm Samsung Galaxy A14 4G. Hiện CellphoneS đang có chính sách bảo hành 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu có vấn đề về phần cứng như quy định. Khi bạn chọn thanh toán Samsung Galaxy A14 4G bằng hình thức mua trước trả sau tại CellphoneS hay chuyển khoản 100% giá trị sản phẩm thì chính sách bảo hành và đổi trả này vẫn được đảm bảo, không có sự thay đổi.

  4. Chủ động kiểm tra khoản thanh toán ngay tại ứng dụng Kredivo

  Thay vì phải chờ các tin nhắn nhắc hẹn thanh toán, bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra các khoản đã chi tiêu ngay tại ứng dụng Kredivo. Đồng thời bạn cũng có thể thanh toán các khoản chi tiêu này tại mọi thời điểm chỉ với vài thao tác ngay tại ứng dụng. Bạn cũng có thể thanh toán sớm các kỳ hạn trong tương lai nếu muốn nhanh chóng hoàn thành các khoản mua trước trả sau đã chi tiêu.

  Để thanh toán lại các khoản đã chi tiêu tại ứng dụng Kredivo bạn có thể chọn 1 trong các cách sau: chuyển khoản đến ngân hàng Kredivo chỉ định; điền thông tin thẻ ngân hàng để thanh toán hoặc đến trực tiếp cửa hàng tiện lợi ở gần nơi bạn sinh sống để thanh toán khoản đã chi tiêu.

  Nếu cần trợ giúp trong quá trình sử dụng Kredivo khi thanh toán, bạn có thể liên hệ các kênh chính thức của Kredivo như sau:

  Hotline: 1900 252542

  Fanpage: Kredivo Vietnam với dấu tích xanh

  Zalo OA: Kredivo Việt Nam với dấu xác thực

  Email: support.vn@kredivo.com

  Trên đây là những thông tin cần thiết về hình thức thanh toán mua trước trả sau tại CellphoneS. Mong rằng bạn có thể áp dụng để tối ưu dòng tiền, giảm áp lực tài chính khi mua sắm các sản phẩm cần thiết.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ