Những gì sẽ xảy ra trong series What If…? của Marvel: Peggy Cart được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, Steve Rogers vào vai Iron Man, còn Báo Đen trở thành Star-Lord

DG,  

What If…? là series hoạt hình nói về những sự kiện không có thực, không thể xảy ra trong dòng thời gian chính của MCU.

Như đã công bố vào mùa hè năm 2019, Marvel Studios sẽ sản xuất 1 series phim hoạt hình có tên What If…?, thuộc phase 4 của MCU và phát sóng độc quyền trên Disney . Series này sẽ tập trung vào những câu chuyện, những thuyết âm mưu điên rồ không có thật trong vũ trụ điện ảnh rộng lớn của Marvel. Nói cách khác, nó sẽ vẽ ra những thực tại song song khác, với những sự kiện chưa từng xảy ra trong thực tại chính mà khán giả đã quá quen trên màn ảnh lớn trong hơn 1 thập kỷ qua.

Tại sự kiện Investor Day diễn ra vào giữa tháng 12 vừa qua, cuối cùng thì Marvel Studios cũng đã hé lộ đoạn trailer đầu tiên dành cho What If…?, qua đó mở ra rất nhiều câu chuyện mới lạ như: Điều gì sẽ xảy ra nếu Peggy Carter được tiêm huyết thanh siêu chiến binh thay cho Steve Rogers? Hay biệt đội Vệ binh dải ngân hà sẽ ra sao nếu Black Panther thay thế Star-Lord? Tất cả đều là những cốt truyện cực dị và cũng cực kỳ gây tò mò mà fan hâm mộ khó có thể bỏ qua.

Trailer đầu tiên của What If…? đã được Marvel Studios hé lộ vào giữa tháng 12 vừa qua.

Từ đoạn trailer trên đây, kết hợp với nhiều thông tin đã được xác nhận trước đó, hãy cùng điểm qua những sự việc chắc chắn, hoặc gần như có thể xảy ra trong What If…? nhé.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Peggy Carter được tiêm huyết thanh siêu chiến binh

Những gì sẽ xảy ra trong series What If…? của Marvel: Peggy Cart được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, Steve Rogers vào vai Iron Man, còn Báo Đen trở thành Star-Lord - Ảnh 2.

Một trong những tập phát sóng của What If…? chắc chắn sẽ khai thác chủ đề độc đáo này. Và phần lớn thời lượng của đoạn trailer trên đây cũng nói về sự kiện Peggy Carter là người được lựa chọn để thử nghiệm Super Soldier Serum. Điều khác biệt là sau khi cường hóa bản thân, Peggy sẽ trở thành Captain Britain (Đội trưởng Anh) thay vì Captain America, và lao thẳng ra chiến trường cùng Howling Commandos.

Steve Rogers “lên đồ” cực xịn để trở thành Iron Man

Những gì sẽ xảy ra trong series What If…? của Marvel: Peggy Cart được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, Steve Rogers vào vai Iron Man, còn Báo Đen trở thành Star-Lord - Ảnh 3.

Mặc dù Peggy là người chiếm khá nhiều spotlight trong trailer lần này, nhưng chúng ta cũng sẽ được chứng kiến Steve Rogers diện bộ giáp sắt cực ngầu như là Iron Man trong ít nhất là 1 tập phim. Lý do vì sao lại như vậy, có lẽ phải đợi đến khi phim phát sóng chúng ta mới hiểu rõ tường tận được.

Điều gì sẽ xảy ra nếu T’Challa trở thành Star-Lord trong Guardians of the Galaxy?

Những gì sẽ xảy ra trong series What If…? của Marvel: Peggy Cart được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, Steve Rogers vào vai Iron Man, còn Báo Đen trở thành Star-Lord - Ảnh 4.

Ngay ở đoạn mở đầu của trailer, chúng ta đã được chứng kiến chàng Báo Đen T’Challa có hành động cởi mũ bảo hộ quen thuộc của Peter Quill đến từ đội Vệ binh dải Ngân hà. Những cảnh phim sau đó, ví dụ như khi anh bất ngờ bắt gặp tàu vũ trụ khi còn nhỏ, hay cuộc tao ngộ với Yondu Udonta, tiếp tục cho thấy anh thực sự mới là Star-Lord. Câu hỏi đặt ra là liệu cha anh có phải là Ego như trong bản phim gốc hay không? Liệu các thành viên của của đội Guardians of the Galaxy có bị thay thế hay không? Peter Quill đang ở đâu trong thực tại này, hay là anh không tồn tại luôn? Tất cả vẫn còn là bí ẩn, và chỉ có 1 điều chắc chắn: T’Challa vẫn sẽ được gặp gỡ Howard the Duck!

Winter Soldier đối đầu với Avengers phiên bản zombie

Những gì sẽ xảy ra trong series What If…? của Marvel: Peggy Cart được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, Steve Rogers vào vai Iron Man, còn Báo Đen trở thành Star-Lord - Ảnh 5.

Trong đoạn trailer trên đây, chúng ta cũng đã được chứng kiến cảnh phim Bucky Barnes chiến đấu với Captain America - nhưng lúc này đã là 1 xác chết biết đi. Anh chàng Chiến binh mùa đông diện bộ trang phục giống như trong Avengers: Infinity War, vì vậy rất có thể đại dịch zombie đã xảy ra trong khoảng thời gian này tại Wakanda, hoặc trên toàn thế giới. Câu hỏi đặt ra là ngoài Steve Rogers ra thì còn thành viên nào của Avengers bị hóa thành zombie hay không? Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu Thanos kéo quân đến Trái Đất để tìm đá vô cực đúng vào thời điểm phức tạp như vậy?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Doctor Strange là đệ tử của Dormammu?

Những gì sẽ xảy ra trong series What If…? của Marvel: Peggy Cart được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, Steve Rogers vào vai Iron Man, còn Báo Đen trở thành Star-Lord - Ảnh 6.

Mặc dù đoạn trailer không tiết lộ quá nhiều chi tiết, nhưng nếu đối chiếu theo nguyên tác truyện tranh What If…?, cụ thể là chương truyện thứ 18, rất có thể Stephen Strange sẽ vào vai môn đồ của Dormammu. Câu hỏi đặt ra lúc này là viên đá thời gian sẽ do ai nắm giữ, và nếu người đó vẫn là phù thủy tối thượng của Trái Đất, liệu Dormammu có đứng ra bảo vệ học trò của mình khi Thanos tìm đến hay không?

Sẽ ra sao nếu Iron Man mắc kẹt ở hành tinh Sakaar?

Những gì sẽ xảy ra trong series What If…? của Marvel: Peggy Cart được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, Steve Rogers vào vai Iron Man, còn Báo Đen trở thành Star-Lord - Ảnh 7.

Nếu chỉ dựa vào hình ảnh được cắt ra từ đoạn trailer trên đây, chúng ta khó có thể khẳng định liệu What If…? có thực sự mang đến câu chuyện về Tony Stark tại Sakaar hay không. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn với BuzzFeed trước đó, Jeff Goldblum - nam diễn viên lồng giọng cho Grandmaster, từng tiết lộ: “Vài ngày trước, tôi đã trở lại Disney studios và thu âm cho vai Grandmaster trong 1 tập của What If…? Đây là 1 series hoạt hình nói về tất cả những nhân vật mà chúng ta đều yêu thích của Marvel. Tập phim mà tôi tham gia có sự góp mặt của Grandmaster, Iron Man và Korg”.

Loki giành chiến thắng trong trận chiến với Avengers tại New York?

Những gì sẽ xảy ra trong series What If…? của Marvel: Peggy Cart được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, Steve Rogers vào vai Iron Man, còn Báo Đen trở thành Star-Lord - Ảnh 8.

Trong phần phim Avengers đầu tiên, Loki đã bị 6 thành viên đời đầu của Biệt đội báo thù đánh bại khi kéo binh đoàn Chitauri đến xâm chiến Trái Đất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu vị thần xảo trá này giành chiến thắng? Liệu kế hoạch của Thanos trong việc thu thập đá vô cực có diễn ra dễ dàng hơn hay không? Và số phận của các Avengers sẽ ra sao? Bức ảnh trên đây cho thấy Loki đang đường hoàng tiến vào trụ sở của Liên Hiệp Quốc với dàn vệ sĩ cực kì chuyên nghiệp đi xung quanh. Khả năng anh chàng này đã đánh bại Avengers và hoàn thành nhiệm vụ mà Thanos giao cho là hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo comicbook

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ