Nín thở trước màn chạy đua với mặt băng tan trong trailer bom tấn hành động The Ice Road của Netflix

The Ice Road sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 25/6 tới đây, với sự góp mặt của 2 ngôi sao gạo cội Liam Neeson và Laurence Fishburne.

Trong vòng 1 thập kỷ qua, Liam Neeson đã trở thành 1 trong những ngôi sao hành động lão làng và đáng tin cậy nhất Hollywood. Từ những nhiệm vụ tử thần, giải cứu gia đình, đối đầu với Batman trong loạt phim kinh điển của đạo diễn Christopher Nolan, ông đều đã kinh qua và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Ở độ tuổi 68, Neeson vẫn quyết định tham gia vào 1 phi vụ mạo hiểm trên màn ảnh lớn trong bom tấn The Ice Road của Netflix. Đồng hành với ông chính là Laurence Fishburne, “Morpheus” của franchise The Matrix đình đám.

Mới đây, đoạn trailer đầu tiên của bộ phim này cũng đã chính thức trình làng ngập tràn cảnh phim hành động. Với những phân đoạn chạy đua với thời gian trên mặt băng tan chảy, The Ice Road sẽ trở thành 1 đối thủ mà Fast & Furious phải dè chừng trong mùa hè năm nay.

[Vietsub] Trailer đầu tiên của bom tấn hành động The Ice Road bất ngờ ra mắt, với sự góp mặt của 2 ngôi sao Liam Neeson và Laurence Fishburne.

The Ice Road xoay quanh nhiệm vụ giải cứu những người công nhân bị mắc kẹt trong một mỏ kim cương ở Canada, trong bối cảnh xung quanh 4 bề là thiên nhiên hoang dã bị phủ trắng bởi băng tuyết. Nhân vật của Fishburne đã đứng ra nhận nhiệm vụ này, đồng thời cũng là người tập hợp những cá nhân xuất sắc nhất để phò trợ mình, trong đó có cả Neeson - 1 tài xế đã có nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn trên những tuyến đường đóng băng.

Nhịp độ của bộ phim này sẽ luôn diễn ra một cách dồn dập, gấp gáp, bởi lượng không khí trong hầm mỏ chỉ có thể duy trì sự sống cho đoàn công nhân trong 30 giờ mà thôi. Điều đó đã đặt 1 áp lực cực lớn đến đội ngũ của Fishburne và Neeson, đặc biệt là khi họ phải chạy đua với tốc độ băng nứt trên quãng đường dài đến 3 cây số. Tuy nhiên, theo những diễn biến của đoạn trailer, The Ice Road không chỉ là 1 bom tấn hành động “xem cho sướng mắt”, mà nhiều khả năng sẽ có những bất ngờ, những âm mưu cá nhân liên quan đến vụ việc sập hầm mỏ và cả nhiệm vụ đẩy nhóm của Fishburne vào tình thế nguy kịch.

Nín thở trước màn chạy đua với mặt băng tan trong trailer bom tấn hành động The Ice Road của Netflix - Ảnh 2.

Liam Neeson cùng Laurence Fishburne và các đồng đội sẽ phải chạy đua với thời gian và tốc độ băng tan để hoàn thành nhiệm vụ cứu người.

Dù diễn biến thế nào đi nữa, sự ăn ý và tinh thần đồng đội chắc chắn sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong bộ phim này. Trong khi Liam Neeson và Laurence Fishburne đóng vai trò những người đầu tàu dẫn dắt cả nhóm, họ sẽ được hỗ trợ hết mình với dàn diễn viên phụ chất lượng, bao gồm Benjamin Walker, ngôi sao sẽ góp mặt trong series The Lord of the Rings sắp ra mắt của Amazon; tài năng trẻ Amber Midthunder; và Marcus Thomas. 2 vai phản diện chính được giao cho những gương mặt gạo cội Matt McCoy và Matt Salinger.

Bên cạnh đó, The Ice Road cũng sẽ là một trong những dự án phim hành động cuối cùng của Liam Neeson. Nam diễn viên từng chia sẻ ông quyết định rút lui khỏi dòng phim này vì lý do tuổi tác. Ông vẫn tự tin có thể đóng những phân cảnh hành động kể cả khi đã 70 tuổi, nhưng không muốn bản thân cứ bị cuốn theo sự nghiệp, rồi phải chống gậy đến phim trường lúc nào không hay. Sau The Ice Road, ông sẽ tiếp tục góp mặt trong tác phẩm giật gân Memory, hiện đang trong quá trình sản xuất.

The Ice Road sẽ chính thức lên sóng trên Netflix vào ngày 25/6 tới đây.

Theo cinemablend

NỔI BẬT TRANG CHỦ