Nokia ra mắt máy tính bảng 8 inch giá rẻ

Tuấn Anh,  

Nokia T10 là một mẫu máy tính bảng nhỏ gọn, giá rẻ và phù hợp với những người cần một thiết bị có tính di động cao.

HMD Global mới đây đã giới thiệu chiếc Nokia T10 tại thị trường châu Âu. Đây là một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn có màn hình 8 inch, thuộc phân khúc giá rẻ phù hợp với những người cần một chiếc tablet gọn nhẹ, di động cao.

Nokia ra mắt máy tính bảng 8 inch giá rẻ - Ảnh 1.

Nokia T10 có thiết kế khá cổ điển với màn hình 8 inch, độ phân giải HD+ cùng tỷ lệ 16:10. Màn hình này là màn hình LCD có 2 cạnh trên dưới khá dày, giống với các thiết bị di động ngày xưa. Máy đi kèm camera selfie 2MP ở mặt trước và camera 8MP ở mặt lưng có hỗ trợ lấy nét tự động.

Về hiệu năng, Nokia T10 trang bị con chip Unisoc T606, một con chip cho hiệu năng không quá mạnh nhưng cũng không quá yếu, đủ để đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản và giải trí nhẹ nhàng của người dùng. Máy có RAM 3 hoặc 4GB, bộ nhớ 32 hoặc 64GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD mở rộng. Viên pin có dung lượng 5250mAh, hỗ trợ sạc chỉ 10W thông qua cổng USB-C.

Nokia ra mắt máy tính bảng 8 inch giá rẻ - Ảnh 2.

Nokia T10 chạy trên hệ điều hành Android 12 với các tính năng Google Kids Space, Entertainment Space. Máy chỉ có một tuỳ chọn màu xanh duy nhất, giá bán khởi điểm từ 159 EUR, tương đương khoảng 3.7 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ