OnePlus 9 xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3, hợp tác với hãng máy ảnh Hasselblad, có củ sạc đi kèm

CEO OnePlus: "Chúng tôi tin tưởng rằng OnePlus 9 series sẽ là một bước tiến lớn đối với khả năng chụp ảnh của một thiết bị cao cấp”.

OnePlus vừa công bố thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt OnePlus 9 5G là vào ngày 23 tháng 3. Bên cạnh đó, OnePlus cũng xác nhận hợp tác với hãng máy ảnh Hasselblad, 180 tuổi đến từ Thụy Điển.

CEO Pete Lau của OnePlus cho biết: “Với phần cứng hàng đầu và thuật toán chụp ảnh của OnePlus, kết hợp với những kiến thức sâu rộng của Hasselblad về nhiếp ảnh truyền thống, chúng tôi tin tưởng rằng OnePlus 9 series sẽ là một bước tiến lớn đối với khả năng chụp ảnh của một thiết bị cao cấp”. 

OnePlus 9 xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3, hợp tác với hãng máy ảnh Hasselblad, có củ sạc đi kèm - Ảnh 1.

Mối quan hệ hợp tác giữa OnePlus và Hasselblad đã được tiết lộ cách đây không lâu. Khi mà OnePlus đăng tải một bức ảnh chụp Trái đất trong nhiệm vụ Apollo 8, bức ảnh Earthrise nổi tiếng được chụp bởi một chiếc máy ảnh Hasselblad. Hãng máy ảnh lâu đời của Thụy Điển đã cung cấp những chiếc máy ảnh chụp trong không gian cho NASA.

Tuy nhiên Hasselblad sẽ không tham gia vào khâu đoạn sản xuất ống kính camera cho OnePlus 9. Thay vào đó, Hasselblad sẽ tham gia hiệu chỉnh camera, để đạt được chất lượng chụp ảnh tốt hơn.

Theo thông tin rò rỉ, OnePlus 9 sẽ được hiệu chỉnh màu sắc tốt hơn, giúp màu sắc của ảnh chụp trở nên chân thực hơn. Bên cạnh đó, OnePlus 9 sẽ có các tính năng kiểm soát trực tiếp ISO, lấy nét và phơi sáng tốt hơn.

Hasselblad cũng sẽ giúp phát triển phần mềm, bao gồm định dạng RAW 12-bit cho OnePlus 9, và một giao diện chỉnh sửa ảnh mới lấy cảm ứng từ ứng dụng Phocus của Hasselblad. Về khả năng quay video, Hasselblad sẽ giúp OnePlus 9 cải thiện khả năng quay video HDR, hỗ trợ quay video 4K 120fps hoặc 8K 30fps.

OnePlus 9 xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3, hợp tác với hãng máy ảnh Hasselblad, có củ sạc đi kèm - Ảnh 2.

Trên diễn đàn của OnePlus, CEO Pete Lau cũng xác nhận rằng OnePlus 9 sẽ được bán kèm với củ sạc bên trong hộp. OnePlus 8T đã được bán kèm với củ sạc 65W, vì vậy mà OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro cũng có thể được bán kèm với củ sạc tương tự.

Tham khảo: engadget

NỔI BẬT TRANG CHỦ