OnePlus Buds Z ra mắt: Không còn "nhái" AirPods, pin 5 giờ, giá rẻ chỉ 46 USD

Duyet Nguyen,  

OnePlus Buds Z là một trong những mẫu tai nghe không dây có giá rẻ nhất trên thị trường mà người dùng có thể tìm kiếm.

Hôm qua tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới, bên cạnh OnePlus 8T và OnePlus Nord bản Gray Ash đặc biệt, nhà sản xuất Trung Quốc này còn giới thiệu thêm một mẫu tai nghe không dây siêu rẻ mới có tên OnePlus Buds Z. Đây thực chất là một phiên bản cắt giảm của chiếc tai nghe OnePlus Buds ra mắt cách đó không lâu, vốn đã có mức giá khá thấp so với mặt bằng chung.

OnePlus Buds Z ra mắt: Không còn nhái AirPods, pin 5 giờ, giá rẻ chỉ 46 USD - Ảnh 1.

Rút kinh nghiệm từ sự cố bị cục Hải quan Mỹ "tịch thu" lô hàng OnePlus Buds vì nghi ngờ có dấu hiệu đạo nhái thiết kế AirPods, lần này OnePlus Buds Z có thiết kế hoàn toàn khác, từ tai nghe cho tới case sạc. Tai nghe OnePlus Buds Z có thiết kế dạng in-ear với các đầu tips silicon đi kèm. Rõ ràng thiết kế OnePlus Buds Z đã không còn khiến nhiều người dùng liên tưởng tới các mẫu AirPods nữa.

OnePlus Buds Z ra mắt: Không còn nhái AirPods, pin 5 giờ, giá rẻ chỉ 46 USD - Ảnh 2.

OnePlus cho biết dù Buds Z có mức giá rẻ, tuy nhiên sản phẩm vẫn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm khả năng boost các âm trầm khi nghe các thể loại nhạc mạnh, hiệu ứng âm thanh vòm 3D với công nghệ Dolby Atmos, cùng với đó là khả năng kháng nước và bụi bẩn theo chuẩn IP55. OnePlus Buds Z sử dụng driver âm thanh 10mm, có trang bị Bluetooth 5.0.

Về thời lượng pin, với một lần sạc, OnePlus Buds Z có thể sử dụng được tới 5 giờ nghe nhạc liên tục, còn khi sử dụng kèm với case sạc, thời lượng pin được mở rộng lên 20 giờ. OnePlus Buds Z cũng tích hợp công nghệ sạc nhanh, cho phép sử dụng được 3 giờ với 10 phút sạc cho case.

OnePlus Buds Z ra mắt: Không còn nhái AirPods, pin 5 giờ, giá rẻ chỉ 46 USD - Ảnh 3.

OnePlus Buds Z có giá bán chỉ 45.99 USD, tương đương 1 triệu đồng đồng tại thị trường Mỹ, lên kệ ngày 2/11 tới đây. Đây quả thực là một mức giá siêu rẻ so với phần lớn tai nghe không dây truewireless trên thị trường. Ở phân khúc này, khó có sản phẩm nào có thể cạnh tranh được với OnePlus Buds Z, kể cả các mẫu tai nghe tới từ Xiaomi.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ