OnePlus xác nhận sắp ra mắt smartwatch, có tên là OnePlus Watch

Nếu đúng như truyền thống của OnePlus, chiếc smartwatch này hứa hẹn sẽ có mức giá rất cạnh tranh.

OnePlus cuối cùng cũng thừa nhận một chiếc đồng hồ thông minh mang tên OnePlus Watch sẽ sớm được ra mắt. Nhà sản xuất Trung Quốc đã đăng một đoạn thông tin xác nhận trên trang Twitter của mình. Đây sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên của OnePlus, và có rất nhiều điều đáng mong đợi.

OnePlus cho biết ý tưởng về một chiếc smartwatch đã được thực hiện từ năm 2016. Trên thực tế, OnePlus không chỉ dừng lại ở việc lên kế hoạch mà đã có một sản phẩm hoàn thiện vào thời điểm đó.

OnePlus xác nhận sắp ra mắt smartwatch, có tên là OnePlus Watch - Ảnh 1.

Tuy nhiên OnePlus đã quyết định không cho ra mắt chiếc smartwatch của mình. Nguyên nhân là vì có rất nhiều nhà sản xuất smartphone cũng nhảy vào cuộc chạy đua smartwatch, và OnePlus không muốn làm xáo trộn dòng sản phẩm của mình bằng một thiết bị không có tính cạnh tranh tốt.

Có vẻ như sau nhiều năm, OnePlus đã hoàn thiện hơn chiếc smartwatch và đến lúc để đưa sản phẩm mới này vào hệ sinh thái của mình. Các thương hiệu khác như Oppo, Realme và Vivo cũng đều đã ra mắt những thiết bị đeo thông minh của riêng mình, chỉ có OnePlus là vẫn đứng ngoài cuộc chơi này.

Hiện tại những thông tin rò rỉ về chiếc OnePlus Watch này vẫn còn khá ít. Tuy nhiên rất có thể OnePlus sẽ sớm ra mắt chiếc smartwatch của mình vào dịp cuối năm nay, và sẽ ra mắt trước tiên tại thị trường Ấn Độ.

Đây là một chi tiết thú vị, với việc ra mắt một thiết bị mới tại thị trường Ấn Độ, giá bán sẽ là điều được rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu đúng như truyền thống của OnePlus, chiếc smartwatch này hứa hẹn sẽ có mức giá rất cạnh tranh và sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon Wear mới nhất.

Tham khảo: Androidauthority

NỔI BẬT TRANG CHỦ