Ông bố của năm: Chế siêu xe Roll-Royce 28 triệu USD bằng gỗ “sao y bản chính” cho con lái chơi

DG,  

Chiếc Roll-Royce Boat Tail bằng gỗ này vừa giống y như bản chính thức, lại vừa có thể chạy ngon lành nhờ động cơ điện.

Ngày nay, ô tô, xe máy điện đồ chơi đã trở thành 1 loại hình giải trí rất phổ biến dành cho trẻ nhỏ, đặc biệt là sau khi những tuyến phố đi bộ được mở ra tại những thành phố lớn. Không một nhóc tì nào đi qua góc phố Hàng Khay - Đinh Tiên Hoàng tại Hà Nội mà lại không đòi bố mẹ cho leo lên những mẫu xe sặc sỡ và lái vài vòng dạo chơi cả.

Có lẽ vì thấu hiểu tâm lý trẻ thơ, ông bố dưới đây đã quyết định trổ tài nghệ sĩ của bản thân, chế tạo siêu xe Roll-Royce Boat Tail hoàn toàn bằng gỗ nhưng có thể chạy được nhờ động cơ điện. Đây là mẫu xe có giá 28 triệu USD và mới được Roll-Royce Motor Cars cho ra mắt vào năm 2021 vừa qua. Nó là 1 trong những mẫu xe hợp pháp lưu thông trên đường đắt nhất hành tinh và trên thế giới chỉ có đúng 3 chiếc mà thôi.

Ông bố của năm: Chế siêu xe Roll-Royce 28 triệu USD bằng gỗ “sao y bản chính” cho con lái chơi - Ảnh 1.

Chiếc Roll-Royce Boat Tail "thứ tư" trên thế giới là đây.

Toàn bộ quá trình chế tạo đã được “ông bố của năm” đăng tải trên kênh ND Woodworking Art, hiện đang sở hữu 1,01 triệu lượt đăng ký. Với những người yêu xe tại Việt nam thì kênh YouTube này có lẽ cũng không còn quá xa lạ, với những đoạn video điêu khắc hàng loạt “xế hạng sang” bằng gỗ với độ chi tiết rất cao, không có nhiều khác biệt so với bản gốc.

Chiếc Roll-Royce Boat Tail trên đây cũng không phải ngoại lệ. Từ thiết kế chung của xe, cho đến cả những chi tiết nhỏ như họa tiết trên ghế ngồi, hay logo Spirit of Ecstasy ở đầu xe, cũng đều được chăm chút rất tỉ mỉ. Và quan trọng nhất là nó có thể chạy được nhờ động cơ điện để giúp hai bố con anh có thể vi vu dạo chơi một cách tiện lợi nhất. Toàn bộ dự án này được thực hiện trong vòng 68 ngày, và rõ ràng là thành quả thu được là cực kỳ xứng đáng.

"Ông bố của năm" chế siêu xe Roll-Royce bằng gỗ “sao y bản chính” cho con lái chơi.

Theo 9gag

https://genk.vn/ong-bo-cua-nam-che-sieu-xe-roll-royce-28-trieu-usd-bang-go-sao-y-ban-chinh-cho-con-lai-choi-20220127182826814.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày