"Ông đồng" Ming-Chi Kuo: Apple sẽ ra mắt máy Mac mini với phần cứng nâng cấp, màn hình 27 inch "giá rẻ" trong năm nay

Fn,  

Một chiếc máy Mac mini với phần cứng mạnh mẽ hơn, kèm theo một chiếc màn hình 27 inch có giá dễ tiếp cận sẽ được Apple giới thiệu trong năm nay.

Mới đây, "ông đồng" Ming-Chi Kuo, người chuyên có những dự đoán chính xác về các dòng sản phẩm của Apple cho biết trong năm 2022 này, Apple sẽ giới thiệu một phiên bản nâng cấp của chiếc Mac mini với phần cứng mạnh mẽ hơn, kèm với đó là một mẫu màn hình có kích thước 27 inch (không phải màn hình miniLED), giá rẻ dành cho người dùng phổ thông.

Sắp tới đây vào ngày 8/3 (rạng sáng ngày 9/3 theo giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến "Peek performance" để giới thiệu các phần cứng mới. Các thiết bị được kỳ vọng sẽ ra mắt tại sự kiện này gồm iPhone SE 3 5G, iPad Air 5 5G và một mẫu máy Mac mới, có thể là Mac mini hoặc MacBook Air/Pro chạy chip M2. Mặc dù chỉ dự đoán dòng máy Mac mini và màn hình 27 inch mới sẽ ra mắt trong năm nay, tuy nhiên nhiều khả năng một trong hai sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại chính sự kiện Peek performance sắp tới.

"Ông đồng" Ming-Chi Kuo: Apple sẽ ra mắt máy Mac mini với phần cứng nâng cấp, màn hình 27 inch "giá rẻ" trong năm nay - Ảnh 1.

Trước đó Ming-Chi Kuo cũng cho biết năm 2022 sẽ là một năm "bùng nổ" của Apple khi hãng sẽ giới thiệu hàng loạt phần cứng mới. Từ giờ tới cuối năm chúng ta còn nhiều sự kiện của Apple và rất nhiều sản phẩm được kỳ vọng sẽ ra mắt như iPhone 14 series, AirPods Pro 2, Mac Studio, Apple Studio Display, iPad Pro mới...

Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo cũng đưa ra dự đoán trong năm 2023 của Apple. Cụ thể, trong năm tới sẽ có hai sản phẩm được giới thiệu là Mac Pro và iMac Pro. Cả hai chiếc máy này đều sẽ trang bị con chip Apple Silicon mạnh mẽ.

https://genk.vn/ong-dong-ming-chi-kuo-apple-se-ra-mat-may-mac-mini-voi-phan-cung-nang-cap-man-hinh-27-inch-gia-re-trong-nam-nay-2022030719343991.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ