Ông lớn làng game Ubisoft mở cơ hội cho startup Việt tới làm việc tại Đà Nẵng, tập trung vào web3

PV,  

Lần này, Ubisoft sẽ tập trung vào những dự án blockchain, Web3 tiềm năng.

Ubisoft vẫn tiếp tục nỗ lực theo đuổi những dự án blockchain, công nghệ được cho là sẽ xây nên mạng Internet mới cũng như định hình lối đi mới của ngành công nghiệp game. Trong thông cáo báo chí mới, Ubisoft tuyên bố mở mùa thứ Bảy của chương trình startup mang tên Phòng thí nghiệm Nhà đầu tư Ubisoft.

Chào đón mọi đơn đăng ký từ tất cả các quốc gia cho tới cuối tháng Ba, mùa thứ Bảy sẽ tập trung đánh giá các startup Web3 và những mô hình giải trí đem lại những tác động tích cực. 

Ubisoft mở cơ hội cho startup Việt tới làm việc tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ubisoft và các startup non trẻ sẽ cùng chia sẻ tài nguyên và giúp đỡ chéo lẫn nhau; đây là mô hình đặc biệt chỉ Ubisoft mới sở hữu, mang tới cơ hội hợp tác hiếm có giữa nhà phát triển có tiếng và những nhà đầu tư trẻ. 

Công ty với gốc gác Pháp đã có cho mình hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu ứng dụng blockchain vào game. Nỗ lực R&D nội bộ, bên cạnh việc hợp tác với Sorare (nhà phát hành tựa game sưu tập NFT nổi tiếng) và Sky Mavis (nhà phát triển Axie Infinity) sẽ giúp Ubisoft tiếp tục khai thác các khía cạnh của “phi tập trung”. 

Bên cạnh đó, Ubisoft sẽ tập trung vào những startup cải thiện thể trạng người chơi, cả thể chất lẫn tinh thần. Sau những gì Ubisoft đã làm được với Brainleap, dự án theo dõi tác động tích cực của hoạt động chơi game lên người rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), Phòng thí nghiệm Nhà đầu tư Ubisoft sẽ tiếp tục tìm kiếm những tác động tích cực của trải nghiệm ảo trong giáo dục, xã hội, sức khỏe, … 

Ubisoft sẽ là vườn ươm mầm thành công cho những những startup blockchain, Web3 có phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả, bên cạnh những startup đem tới những trải nghiệm cải thiện thể trạng người chơi, có thể ứng dụng được trong y tế.

Các startup có thể gửi đơn đăng ký trên trang chủ của Ubisoft trước khi tháng Ba kết thúc, và những startup Việt nào đủ điều kiện sẽ được mời tới làm việc tại trụ sở của Ubisoft tại Đà Nẵng.

https://genk.vn/ong-lon-lang-game-ubisoft-mo-co-hoi-cho-startup-viet-toi-lam-viec-tai-da-nang-tap-trung-vao-web3-20220330152834549.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ