OPPO Enco Air2 ra mắt: bản lề chắc chắn, âm thanh "chất", chống nước IPX4, pin 24 giờ

PV,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 1 tuần trước

Enco Air2 là mẫu tai nghe giá rẻ mới tới từ OPPO nhưng sở hữu chất lượng âm thanh tương đối vượt trội trong phân khúc.

OPPO mới đây đã giới thiệu một chiếc tai nghe không dây mới mang tên Enco Air2. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Enco Air ra mắt hồi giữa năm ngoái. Theo OPPO công bố, Enco Air2 mang tới chất lượng âm thanh được cải thiện nhờ driver mới.

OPPO Enco Air2 ra mắt: Giá chỉ hơn 600K nhưng có bản lề chắc chắn, âm thanh "chất", chống nước IPX4, pin 24 giờ - Ảnh 1.

Ngoại hình của OPPO Enco Air2 gần như không đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Người dùng sẽ vẫn có một hộp sạc với nắp sạc trong suốt khá độc đáo. Sẽ có hai tùy chọn màu sắc để người dùng lựa chọn là màu trắng và màu xanh tím nhạt.

OPPO Enco Air2 ra mắt: Giá chỉ hơn 600K nhưng có bản lề chắc chắn, âm thanh "chất", chống nước IPX4, pin 24 giờ - Ảnh 2.

OPPO Enco Air2 ra mắt: Giá chỉ hơn 600K nhưng có bản lề chắc chắn, âm thanh "chất", chống nước IPX4, pin 24 giờ - Ảnh 3.

Tai nghe Enco Air2 có thiết kế dạng earbuds thay vì in-ear như nhiều dòng tai nghe phổ biến khác trên thị trường. Kiểu dáng earbuds có thể kén người nghe, tuy nhiên đối với những ai không quen đeo in-ear thì rõ ràng đây là một sản phẩm phù hợp.

OPPO Enco Air2 ra mắt: Giá chỉ hơn 600K nhưng có bản lề chắc chắn, âm thanh "chất", chống nước IPX4, pin 24 giờ - Ảnh 4.

Về thông số, OPPO cho biết Enco Air2 trang bị driver dynamic có kích thước 13.4mm, được mạ titan và được tinh chỉnh lại với một ống dẫn âm được thiết kế để tăng cường hiệu suất tái tạo âm trầm. Theo các đánh giá sơ bộ, tai nghe Enco Air2 cho chất âm tương đối cân bằng ở cả 3 dải tần, đáp ứng các nhu cầu nghe nhạc thị trường hiện đại.

OPPO Enco Air2 tích hợp công nghệ Bluetooth 5.2 với tính ổn định cao, độ trễ thấp. Tai nghe hỗ trợ tính năng khử ồn cuộc gọi thông qua AI. Với các tính năng AI thì Enco Air2 có thể cải thiện chất lượng âm thanh khi chơi game.

OPPO Enco Air2 ra mắt: Giá chỉ hơn 600K nhưng có bản lề chắc chắn, âm thanh "chất", chống nước IPX4, pin 24 giờ - Ảnh 5.

Về thời lượng pin, Enco Air2 trang bị viên pin 27mAh mỗi bên tai nghe và 440mAh với hộp sạc. Ở mức âm lượng 50% thì tai nghe cho thời lượng pin khi nghe nhạc đạt 4 giờ, mở rộng lên 24 giờ khi sử dụng với hộp sạc. Thời gian để sạc đầy pin tai nghe là 1.5 giờ hoặc 2 giờ với cả tai nghe và hộp sạc. Ngoài ra, tai nghe cũng hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX4.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày