OPPO Pad chính thức: Thiết kế viền vuông giống iPad, Snapdragon 870, hỗ trợ bút O-Pen, giá chỉ hơn 8 triệu đồng

Thế Duyệt,  

OPPO Pad là chiếc máy tính bảng đầu tiên của OPPO.

Tại sự kiện ra mắt OPPO Find X5 series, nhà sản xuất này còn giới thiệu thêm một sản phẩm mới mang tên OPPO Pad. Đây chính là chiếc máy tính bảng đầu tiên của OPPO sau một thời gian dài lộ các thông tin và hình ảnh rò rỉ.

OPPO Pad ra mắt

OPPO Pad có thiết kế khá đẹp mắt. Sản phẩm được hoàn thiện hoàn toàn từ kim loại, có khung viền vuông tương tự các mẫu iPad mới đến từ Apple. Sẽ chỉ có một tuỳ chọn kích thước màn hình 11 inch duy nhất chứ không được đa dạng như các dòng Galaxy Tab S, Huawei MatePad hay iPad Pro.

OPPO Pad chính thức: Thiết kế viền vuông giống iPad, Snapdragon 870, hỗ trợ bút O-Pen, giá chỉ hơn 8 triệu đồng - Ảnh 2.

OPPO Pad trang bị màn hình 11 inch LCD IPS, độ phân giải QHD+ và có tần số quét 120Hz. Màn hình này có viền màn hình mỏng đều ở các cạnh, bo cong nhẹ ở các góc tuy nhiên không hỗ trợ tính năng như Face ID giống trên iPad Pro, thay vào đó chỉ là camera selfie 8MP.

Ở mặt lưng, máy cũng chỉ có camera chính 13MP duy nhất. Tuy vậy mặt lưng này được thiết kế khá trẻ trung với một nửa có in các chữ OPPO Pad cách điệu. Máy có 2 tuỳ chọn màu sắc là đen và tím.

OPPO Pad chính thức: Thiết kế viền vuông giống iPad, Snapdragon 870, hỗ trợ bút O-Pen, giá chỉ hơn 8 triệu đồng - Ảnh 3.

Về hiệu năng, OPPO Pad trang bị con chip Snapdragon 870, không phải là con chip mạnh mẽ nhất nhưng vẫn đủ mạnh để cho một mức hiệu năng ấn tượng. Máy có RAM 6GB hoặc 8GB, bộ nhớ 128GB/256GB. Viên pin đi kèm có dung lượng 8630mAh, sạc nhanh 33W. OPPO cũng phát triển một giao diện ColorOS for Pad dành riêng cho OPPO Pad, dựa trên hệ điều hành Android 11.

Bên cạnh đó, OPPO cũng giới thiệu chiếc bút cảm ứng OPPO Pencil (O-Pen). Về cơ bản chiếc bút này cũng khá giống với Apple Pencil, hỗ trợ 4096 mức độ lực nhấn khác nhau. Bút O-Pen sẽ được bán riêng chứ không tặng kèm.

OPPO Pad chính thức: Thiết kế viền vuông giống iPad, Snapdragon 870, hỗ trợ bút O-Pen, giá chỉ hơn 8 triệu đồng - Ảnh 4.

Về giá bán, OPPO Pad sẽ lên kệ tại Trung Quốc với giá khởi điểm từ 2299 tệ cho tuỳ chọn 6GB/128GB, tương đương 8.3 triệu đồng. Bút cảm ứng O-Pen và phụ kiện bao da tích hợp bàn phím có giá lần lượt là 499 tệ và 399 tệ, tương đương 1.8 triệu và 1.4 triệu đồng.

https://genk.vn/oppo-pad-chinh-thuc-thiet-ke-vien-vuong-giong-ipad-snapdragon-870-ho-tro-but-o-pen-gia-chi-hon-8-trieu-dong-20220224180347878.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ