OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng, có thêm chế độ e-Sport, pin 4 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng

Thế Duyệt , Theo Pháp luật & Bạn đọc

OPPO Watch 2 có giá bán không đổi so với phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên được trang bị thêm nhiều tính năng mới.

Mới đây, OPPO đã tung ra thế hệ smartwatch tiếp theo của mình có tên OPPO Watch 2. Phiên bản mới mang tới một vài thay đổi đáng chú ý về mặt hiệu năng, đồng thời kế thừa những ưu điểm của dòng OPPO Watch như có màn hình đẹp, nhiều chế độ theo dõi sức khoẻ, thời lượng pin ấn tượng kèm theo đó là khả năng sạc nhanh SuperVOOC.

OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng, có thêm chế độ e-Sport, pin 4 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng - Ảnh 1.

Thiết kế của OPPO Watch 2 được giữ nguyên so với phiên bản tiền nhiệm. Người dùng sẽ vẫn có hai tuỳ chọn kích thước là 42mm và 46mm. Cả hai đều sử dụng màn hình AMOLED, hỗ trợ hiển thị 100% dải màu DCI-P3, tần số quét 60Hz và giữ được mật độ điểm ảnh cao ở mức 326 PPI. Tuỳ chọn 42mm sẽ có màn hình phẳng 1.75 inch, độ phân giải 372 x 430, còn tuỳ chọn 46mm tiếp tục có màn hình cong 3D ở hai cạnh viền, kích thước 1.91 inch cùng độ phân giải 402 x 476.

OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng, có thêm chế độ e-Sport, pin 4 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng - Ảnh 2.

OPPO Watch 2 trang bị hai con chip xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 4100 và Apollo 4s (bộ điều khiển năng lượng thấp). Với hai con chip xử lý ở hai chế độ sử dụng khác nhau, thời lượng pin của OPPO Watch 2 có thể kéo dài tới 16 ngày ở chế độ sử dụng các tác vụ cơ bản nhất và 4 ngày với các tác vụ sử dụng thông minh.

OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng, có thêm chế độ e-Sport, pin 4 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng - Ảnh 3.

OPPO Watch 2 tích hợp sẵn GPS và có phiên bản hỗ trợ eSIM, cho phép hoạt động độc lập mà không cần kết nối tới smartphone. Đồng hồ hỗ trợ hơn 100 chế độ luyện tập thể dục thể thao khác nay, có thể tự động nhận diện 6 bộ môn thể thao bao gồm chạy, đi bộ, đạp xe ngoài trời, bơi, chạy bộ trong nhà và tập chèo thuyền (với rowing machine). OPPO còn trang bị thêm một chế độ mới có tên là "e-Sport mode" cho phép chuyển toàn bộ thông báo từ điện thoại sang đồng hồ và có những lời nhắc tuỳ vào tựa game mà người dùng đang chơi (ví dụ như Liên Quân).

OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng, có thêm chế độ e-Sport, pin 4 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng - Ảnh 4.
OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng, có thêm chế độ e-Sport, pin 4 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng - Ảnh 5.

Các tính năng theo dõi sức khoẻ bao gồm đo nhịp tim, đo chỉ số bão hoà oxi trong máu (SpO2), theo dõi trạng thái giấc ngủ (bao gồm cả tình trạng ngáy), đo lượng đường huyết... OPPO Watch 2 cũng có thể kết nối tới cả tai nghe để nghe nhạc, đồng thời sử dụng như một chiếc chìa khoá điện tử cho xe hơi...

OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng, có thêm chế độ e-Sport, pin 4 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng - Ảnh 6.

Về thời lượng pin, như đã đề cập ở trên, với việc sử dụng hai con chip xử lý, OPPO Watch 2 phiên bản 46mm cho thời lượng dùng pin ở chế độ thông minh là 4 ngày, còn bản 42mm sẽ có thời lượng pin 2.5 ngày. OPPO Watch 2 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 cho phép sạc trong 10 phút và dùng được 1 ngày, sạc đầy pin chỉ mất 60 phút. Sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng kháng nước 5ATM với độ sâu lên tới 50 mét.

OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng, có thêm chế độ e-Sport, pin 4 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng - Ảnh 7.

Về giá bán, OPPO Watch 2 sẽ lên kệ từ ngà 6/8 tới đây tại thị trường Trung Quốc với mức giá cho tuỳ chọn 46mm và 42mm bản eSIM lần lượt là 1999 tệ và 1499 tệ, tương ứng 7 triệu đồng và 5.3 triệu đồng. Tuỳ chọn 42mm bản Bluetooth sẽ có giá rẻ hơn là 1299 tệ, tương đương 4.6 triệu đồng.

OPPO Watch 2 ra mắt: Thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng, có thêm chế độ e-Sport, pin 4 ngày, giá từ 4.6 triệu đồng - Ảnh 8.

Ảnh thực tế OPPO Watch 2.

NỔI BẬT TRANG CHỦ