Phá vỡ kỷ lục thế giới mới, người đàn ông này đã trượt bài kiểm tra lái xe lần thứ 192

Đức Khương,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 10 tháng trước

Tại Ba Lan, một người đàn ông đến từ thành phố Piotrków Trybunalski đã trượt kỳ thi lý thuyết lái xe lần thứ 192, và lập kỷ lục mới về số lần trượt bài thi cao nhất mọi thời đại ở Ba Lan.

Sau 17 năm cố gắng, người đàn ông không rõ danh tính sau 191 lần thi trượt đã quyết định thử thêm vận may của mình một lần nữa, nhưng có lẽ cuộc đời sự cố gắng của anh vẫn chưa đủ, bởi vậy lần này anh ra đã thi và trượt một lần nữa kỳ thi lý thuyết (người học phải vượt qua được bài thi này trước khi tham gia kỳ thi thực hành trên đường).

Đau đớn hơn nữa là không những người đàn ông này không có cơ hội lái một chiếc ô tô trên đường, anh ta còn phải trả khoảng 1.557 USD tiền phí cho lần thì này.

Phá vỡ kỷ lục thế giới mới, người đàn ông này đã trượt bài kiểm tra lái xe lần thứ 192 - Ảnh 1.

Ở Ba Lan, thông thường những người mới lái xe sẽ có được tấm bằng lái sau hai hoặc ba lần thì trượt, nhưng người đàn ông này lại sở hữu số lần trượt cao một cách đột biến mà chưa một ai có thể vượt qua.

Trên thực tế, kỳ thi lý thuyết lái xe tại Ba Lan diễn ra khá khó khăn, thông thường chỉ có 1 nửa số người đăng ký vượt qua được kỳ thi lý thuyết và khoảng 40% trong số đó vượt qua được bài thi thực hành trong lần đầu tiên.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ