Phượt thủ chắc chắn sẽ thích mê đôi giày chống nước này, chưa đầy một tuần mà thu về hơn 16 tỉ trên Kickstarter

Cú Vọ - Webuy , Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ có thiết kế thể thao khỏe khoắn, đôi giày chống nước Tropic còn có nhiều đặc điểm khác đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu du lịch trải nghiệm, từ thành phố tới những nơi hoang vu hẻo lánh.

Tropic là tên một sản phẩm giày chống nước đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng KickStarter. Chỉ chưa đầy một tuần sau khi ra mắt, Tropic đã nhận được số tiền quyên góp cao gấp 50 lần so với mục tiêu mà công ty này muốn đạt được.

Chính xác hơn thì Tropic nhận được sự ủng hộ của gần 8500 người dùng tính tới thời điểm hiện tại với tổng số tiền lên tới 745.000 USD. Con số này dự kiến sẽ còn tăng cao nữa trong thời gian tới.

Phượt thủ chắc chắn sẽ thích mê đôi giày chống nước này, chưa đầy một tuần mà thu về hơn 16 tỉ trên Kickstarter - Ảnh 1.

Tropic có thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc lựa chọn và hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Những đôi giày Tropic có gì để người ta thích thú ủng hộ đến thế? Câu trả lời không chỉ nằm ở khả năng chống nước đâu. Tropic còn có nhiều đặc điểm khác như chống vi khuẩn, không bị hôi, cực dễ khô và thoáng đến nỗi không cần đi tất cũng được.

Thiết kế của Tropic mang nhiều phong cách thể thao năng động, dành cho cả nam và nữ và có thể phù hợp khi đi chơi, đi học, đi làm hay đi phượt rừng núi. Phần đế được tạo ra từ cao su chống trơn trượt siêu mềm mịn, tạo cảm giác thoải mái nhất trong mọi hoạt động. Lớp vải 3D mesh bên ngoài có những lỗ nhỏ li ti để thông khí làm từ công nghệ vải Cosmo. Những người yêu môi trường hay ăn chay cũng có thể yên tâm sử dụng Tropic vì các nguyên vật liệu của nó đều đảm bảo an toàn và không làm từ động vật.

Phượt thủ chắc chắn sẽ thích mê đôi giày chống nước này, chưa đầy một tuần mà thu về hơn 16 tỉ trên Kickstarter - Ảnh 2.

Tropic phù hợp để đi trên nhiều địa hình, chất liệu và môi trường khác nhau.

Khả năng chống nước và khô nhanh có được là nhờ lớp vật liệu không thấm nước. Những lỗ nhỏ li ti quanh giày cho phép nước chảy xuyên qua, không đọng lại và tăng tốc độ bay hơi trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi để phơi giày hay hong khô ngoài nắng nữa.

Phượt thủ chắc chắn sẽ thích mê đôi giày chống nước này, chưa đầy một tuần mà thu về hơn 16 tỉ trên Kickstarter - Ảnh 3.
Phượt thủ chắc chắn sẽ thích mê đôi giày chống nước này, chưa đầy một tuần mà thu về hơn 16 tỉ trên Kickstarter - Ảnh 4.
Phượt thủ chắc chắn sẽ thích mê đôi giày chống nước này, chưa đầy một tuần mà thu về hơn 16 tỉ trên Kickstarter - Ảnh 5.
Phượt thủ chắc chắn sẽ thích mê đôi giày chống nước này, chưa đầy một tuần mà thu về hơn 16 tỉ trên Kickstarter - Ảnh 6.

Người dùng được tặng 2 loại dây khác nhau tùy mục đích sử dụng.

Hiện tại, mỗi đôi giày chống nước Tropic có giá thấp nhất là 59 Euro, tương đương hơn 1.5 triệu đồng. Bạn có thể truy cập vào website KickStarter để đặt hàng ngay bây giờ hoặc ủng hộ thêm để chọn các gói kèm bao đựng với số lượng nhiều hơn, giá thấp hơn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ