Podcast #4: Diablo II: Resurrected và xu hướng làm lại đồ họa trong ngành công nghiệp game

Kim,  

Blizzard trau chuốt Diablo II: Resurrected hơn nhiều với thảm họa WarCraft III: Reforged.

Việc Blizzard làm lại đồ họa cho Diablo II đang là xu hướng của ngành công nghiệp phát triển trò chơi điện tử. Ngày một nhiều hãng game lớn bắt đầu tìm về những series cũ mà hay, cập nhật cho đứa con cưng một thời cả bộ áo mới lẫn những chức năng hiện đại, phù hợp với thời đại công nghệ mới. 

Trong buổi podcast lần trước, chúng tôi đã nói về xu thế này, đồng thời chơi thử Diablo II: Resurrected và mang tới cho độc giả những cái nhìn đầu tiên về game. Bạn có thể theo dõi toàn bộ nội dung buổi trò chuyện thứ 4 trên kênh YouTube, dưới đây là một số highlight của buổi podcast:

Tại sao giá trị chơi lại của Diablo II lại cao thế?

Tại sao Blizzard không làm thêm nội dung cho Diablo II?

So sánh "sói cũ" và "sói mới" trong Diablo II là thấy rõ cải tiến đồ họa

Không lâu sau giai đoạn Early Access có cả khen và chê, đợt Open Beta của Diablo II: Resurrected đã chính thức bắt đầu. Từ trước 0h sáng ngày 21/8, game thủ đã có thể tải sẵn Diablo II: Resurrected Beta để trải nghiệm game dù chưa đặt mua trước. Giai đoạn Open Beta sẽ kết thúc vào 0h ngày 24/8.

Nếu bạn còn đang cân nhắc việc mua Diablo II: Resurrected hay không, bạn có thể tham gia đợt Open Beta này và tự mình trải nghiệm.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ