Quần lót nam thái được thịt gà nghe rõ vô lý nhưng là thật 100%

  Long.J,  

  Khi đi mua quần lót mới, dù có để làm dao hay không cũng nhớ chọn loại có thành phần cotton cao một chút.

  Ai cũng có thói quen và đam mê, nhưng có lẽ, ham mê rèn dao làm bếp từ đủ loại chất liệu thì chỉ có anh chàng Youtuber kiwami_japan đến từ Nhật Bản.

  Sau một thời gian vắng bóng, kiwami_japan đã trở lại và lợi hại hơn xưa với con dao làm từ... quần lót nam. Xem đây này:

  Quần lót nam có thể thái được thịt gà nếu làm theo hướng dẫn của thanh niên Nhật Bản này

  Ban đầu, chuyên gia chế dao này mua về một lố quần lót nam kiểu boxer về làm nguyên liệu: Loại 100% cotton và 92% cotton 8% polyurethane.

  Quần lót nam thái được thịt gà nghe rõ vô lý nhưng là thật 100% - Ảnh 2.

  Sử dụng tổng cộng 5 chiếc boxer, kiwami_japan cắt chúng ra thành từng mảnh, ủi ngay ngắn phẳng phiu. Sau đó, chúng được ép dính vào nhau bằng chảo vuông rán trứng chuyên dụng của Nhật ở 300 độ C.

  Trong khi nylon-polyurethane liên kết với nhau và trở nên cứng như nhựa khi được gia nhiệt, lớp vải cotton 100% vẫn khá mềm dẻo. Vì vậy, hai loại chất liệu boxer được xếp xen kẽ rồi gia nhiệt để tạo ra độ dày, độ cứng lý tưởng.

  Quần lót nam thái được thịt gà nghe rõ vô lý nhưng là thật 100% - Ảnh 3.

  Qúa trình gia nhiệt hoàn thành, mớ quần lót đã biến thành miếng vật liệu cứng một cách đáng ngạc nhiên. Tiếp theo, kiwami_japan dùng con dao rẻ tiền mua ở Daiso để lấy cỡ dao. Sau đó nó được gia nhiệt một lần nữa và kẹp phẳng bằng vật nặng.

  Quần lót nam thái được thịt gà nghe rõ vô lý nhưng là thật 100% - Ảnh 4.

  Sau khi được định hình và có độ cứng phù hợp, anh chàng dùng cưa cắt con dao thô ra để tiến hành mài sắc. Cuối cùng, kiwami_japan đã có được con dao làm bếp hoàn chỉnh:

  Quần lót nam thái được thịt gà nghe rõ vô lý nhưng là thật 100% - Ảnh 5.

  Khi mài xong, những lớp quần lót nam hiện lên như vân kim loại thực sự. Độ sắc bén khá ghê gớm: Có thể cắt được giấy, thái thịt gà, dưa chuột và cà chua sống.

  Quần lót nam thái được thịt gà nghe rõ vô lý nhưng là thật 100% - Ảnh 6.

  Dao làm từ quần lót xếp thứ 8

  Qua quá trình kiểm tra, kiwami_japan xếp nó đứng thứ 8 trong BXH dao chế từ vật liệu không có thành phần kim loại.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ