Quyết chia rẽ các cặp đôi trong ngày Valentine, một người Trung Quốc từng đặt toàn bộ ghế số lẻ trong rạp chiếu phim

Nguyễn Hải,  

Với cách đặt vé này, các cặp tình nhân sẽ không thể ngồi cạnh nhau trong rạp chiếu phim.

Valentine có thể là ngày vui với các cặp tình nhân, nhưng lại là một ngày "khó ở" với những người độc thân. Và đã từng có người khó ở đến mức quyết tâm phá hỏng ngày vui này của những người khác.

Một trong những hoạt động được các cặp tình nhân ưa thích vào ngày này là cùng nhau đi xem phim, đặc biệt là một bộ phim tình cảm lãng mạn. Khai thác thói quen này, năm 2014, một người đàn ông Trung Quốc phá đám các cặp đôi này bằng cách mua hết số ghế lẻ của rạp Xintiandi tại Thượng Hải trong buổi chiếu phim "Chuyện tình Bắc Kinh" – một phim tình cảm bom tấn vào thời điểm đó.

Điều này sẽ buộc các cặp đôi phải ngồi cách nhau một ghế, thay vì ngồi sát cạnh nhau như mong muốn.

Quyết chia rẽ các cặp đôi trong ngày Valentine, một người Trung Quốc từng đặt toàn bộ ghế số lẻ trong rạp chiếu phim - Ảnh 1.


Tuy nhiên không chỉ thiếu tiền để mua đủ số vé này, rạp chiếu phim cũng từ chối cho một người đặt riêng số ghế lẻ trong rạp. Nhưng với quyết tâm phá hỏng Valentine của người khác, khó khăn này không làm anh ta chùn bước.

Anh quyết định tìm thêm người cùng chí hướng thông qua một bài đăng trên trang mua chung, để cùng thực hiện kế hoạch này. Hóa ra có rất nhiều người khác cũng có chung ý định để thực hiện kế hoạch của anh chàng này.

Không chỉ mua được hết số ghế lẻ trong buổi chiếu phim kia, anh chàng có nick là UP này còn đăng tải một dòng tin nhắn trêu chọc những người đã phải tạm chia cách vì không được ngồi cạnh nhau trong khi xem phim.

Quyết chia rẽ các cặp đôi trong ngày Valentine, một người Trung Quốc từng đặt toàn bộ ghế số lẻ trong rạp chiếu phim - Ảnh 2.

"Muốn xem phim trong ngày Valentine ư? Xin lỗi, nhưng bạn phải ngồi cách xa nhau rồi. Sự trống vắng sẽ làm trái tim yếu đuối. Trao cơ hội cho những người độc thân chúng tôi."

Không chỉ làm các cặp đôi phải cách xa nhau, việc nhóm phá hoại Valentine này đặt mua đến ½ số ghế trong rạp cũng làm nhiều người khác không mua được vé. Nhân dịp đó, một nhân viên của rạp thừa nhận với trang tin Xi'an Daily rằng, người này đã bán các ghế số chẵn còn lại với giá cao hơn nhiều khi có quá nhiều người muốn mua vé vào xem phim.

Trả lời phỏng vấn của tờ Shanghai Morning Post, người đàn ông này thừa nhận làm điều này chỉ như một trò đùa và hy vọng các cặp đôi sẽ hiểu. Cho dù vậy, khi trò đùa này lại làm mọi người chia rẽ khi được tiết lộ trên Weibo. Trong khi một số người cho rằng ý tưởng này thật thú vị, nhiều người khác lại thấy cách làm này thật ác ý và bệnh hoạn.

Tham khảo The Guardian

https://genk.vn/quyet-chia-re-cac-cap-doi-trong-ngay-valentine-mot-nguoi-trung-quoc-tung-dat-toan-bo-ghe-so-le-trong-rap-chieu-phim-20220214164105341.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ