Razer ra mắt kẹo cao su dành riêng cho game thủ, mỗi tội giá bán lại đắt đến không tưởng

Anh Việt , Theo Pháp luật & Bạn đọc

Theo quảng cáo của Razer, khi game thủ sử dụng loại kẹo cao su "thần thánh’ này, họ sẽ "duy trì được sự tập trung, cải thiện khả năng phản xạ khi chơi game".

Là một trong số ít những thương hiệu chuyên thiết bị chơi game lớn nhất hiện nay,  Razer thời gian gần đây bắt đầu lấn sân sang cả mảng thực phẩm, nước uống dành cho cho đối tượng game thủ. Sau khi tung ra dòng sản phẩm nước tăng lực gắn mác Razer vào năm ngoái, Razer mới đây đã tiếp tục tung ra một dòng sản phẩm "độc lạ’ mới: Kẹo cao su dành cho game thủ!

Razer ra mắt kẹo cao su dành riêng cho game thủ, mỗi tội giá bán lại đắt đến không tưởng - Ảnh 1.

Cụ thể, thương hiệu này đã hợp tác với hãng 5 Gum để mang tới cho người dùng 3 hương vị kẹo cao su có tên gọi "Respawn by 5 Gum". Đây là loại kẹo cao su không đường, được sản xuất theo công thức "đặc biệt" bao gồm chiết suất chè xanh và Vitamin B5, B6, B12, với các hương vị như bạc hà, vị nước tăng lực hương dứa hay dưa hấu.

Razer cho biết, loại kẹo cao su này được ra đời sau khi hãng này dành ra một thời gian rất dài cho việc nghiên cứu chế độ sinh hoạt hàng ngày, lịch trình chơi game và thói quen ăn vặt của game thủ bình thường và chuyên nghiệp

Theo quảng cáo của Razer, khi game thủ sử dụng loại kẹo cao su "thần thánh’ này, họ sẽ "duy trì được sự tập trung, cải thiện khả năng phản xạ khi chơi game".

Mặc dù chưa rõ loại kẹo này có thật sự hiệu quả như quảng cáo của Razer hay không, tuy nhiên nếu phân tích dưới góc độ khoa học, kẹo cao su thật sự giúp bạn đạt khả năng tập trung tốt hơn. Theo đó, việc nhai kẹo sẽ giúp đánh lừa cơ thể bạn rằng thức ăn đang được nhai nuốt và tiêu hóa, qua đó giúp bạn cảm thấy thư giãn và đạt được sự tập trung hơn.

Razer ra mắt kẹo cao su dành riêng cho game thủ, mỗi tội giá bán lại đắt đến không tưởng - Ảnh 2.

Đương nhiên, cũng giống các sản phẩm đắt đỏ khác của Razer như bàn phím, chuột hay tai nghe, số tiền bạn phải bỏ ra để mua kẹo cao su của hãng này không hề ít chút nào. Cụ thể, bạn có thể mua một phong kẹo gồm 15 miếng với giá 3 USD hoặc hộp to chứa 150 miếng với giá 28 USD, cao hơn khoảng hai - ba lần so với giá bán thông thường của một phong kẹo cao su từ hãng 5 Gum.

Có thể thấy, khâu đóng gói của loại kẹo cao su này khá chỉn chu, với phong cách thiết kế bao bì có tông màu đen đúng chuẩn thương hiệu Razer. Thú vị hơn, bản thân mỗi miếng kẹo cao su cũng có màu đen 100%. Tuy nhiên, Razer khẳng định việc nhai những miếng kẹo cao su này sẽ không khiến miệng của bạn chuyển sang màu đen.

Tham khảo Tom's Hardware