realme Pad Mini chuẩn bị ra mắt, cạnh tranh với iPad mini?

Fn,  

Sau chiếc realme Pad ra mắt từ năm ngoái, thương hiệu này chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản Mini với mức giá hợp lý hơn.

realme mới đây đã "nhá hàng" cho một sản phẩm mới mang tên realme Pad Mini. Đây là một chiếc máy tính bảng nhưng có kích thước màn hình nhỏ. Chiếc máy này sẽ có phần cứng cắt giảm hơn so với chiếc realme Pad ra mắt từ năm ngoái nhưng cũng sẽ mức giá rẻ hơn.

Thiết kế của realme Pad Mini vẫn được lấy cảm hứng từ chiếc realme Pad với mặt lưng và khung viền được hoàn thiện từ kim loại nguyên khối. Với kích thước nhỏ, realme Pad Mini có thể dễ dàng cầm bằng một tay. Phiên bản được "nhá hàng" có màu xanh và xám nhưng có thể sẽ có thêm nhiều tuỳ chọn màu săc khác nhau.

realme Pad Mini chuẩn bị ra mắt, cạnh tranh với iPad mini? - Ảnh 1.

Do là phiên bản cắt giảm phần cứng nên realme Pad Mini cũng sẽ có hiệu năng không quá mạnh mẽ. Theo như thông tin được rò rỉ, máy sẽ có màn hình 8.7 inch, độ phân giải 1340 x 800, trang bị con chip Unisoc T616 không quá mạnh mẽ, RAM 3GB hoặc 4GB và có bộ nhớ 32GB hoặc 64GB.

realme Pad Mini chuẩn bị ra mắt, cạnh tranh với iPad mini? - Ảnh 2.

realme Pad Mini sẽ đi kèm với viên pin dung lượng 6400mAh, sạc nhanh 18W. Máy có camera chính 8MP ở mặt sau, 5MP ở mặt trước, dày 7.6mm và có trọng lượng 372 gam.

Hiện tại chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức cũng như giá bán cụ thể. Máy sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Philipines trong thời gian tới.

https://genk.vn/realme-pad-mini-chuan-bi-ra-mat-canh-tranh-voi-ipad-mini-20220328203743152.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ