realme ra mắt smartphone giá rẻ có màn HD+, thiết kế "giọt nước", cổng sạc microUSB lỗi thời

Fn,  

realme C31 là chiếc smartphone mới nhất của realme, nhưng thuộc phân khúc giá rẻ. Ưu điểm chính tới từ thiết kế và thời lượng pin.

realme mới đây đã giới thiệu chiếc realme C31 tại thị trường Indonesia. Chiếc máy này thuộc phân khúc giá rẻ chỉ hơn 2 triệu đồng, tuy nhiên trang bị một thiết kế hiện đại, lấy cảm hứng từ dòng realme 9 Pro series, kèm theo đó là có thời lượng pin nổi trội với dung lượng 5000mAh. Các yếu tố khác của chiếc máy này đều lỗi thời.

realme ra mắt smartphone giá rẻ có màn HD+, thiết kế "giọt nước", cổng sạc microUSB lỗi thời - Ảnh 1.

Cụm camera chính của realme C31 được thiết kế "ăn theo" chiếc realme 9 Pro và nhiều dòng smartphone khác của realme, thông số cũng không có gì nổi bật, chỉ gồm camera góc rộng 13MP và camera macro/đo chiều sâu, không có góc siêu rộng.

Mặt trước của realme C31 là màn hình 6.5 inch, độ phân giải chỉ HD+ và sử dụng thiểt kế "giọt nước" lỗi thời, trang bị camera selfie 5MP.

realme ra mắt smartphone giá rẻ có màn HD+, thiết kế "giọt nước", cổng sạc microUSB lỗi thời - Ảnh 2.

Hiệu năng của chiếc máy này cũng không có gì đáng chú ý khi chỉ được trang bị con chip Unisoc T612, một con chip xuất hiện trên nhiều dòng máy giá rẻ và tất nhiên, hiệu năng cũng không đủ mạnh mẽ để chơi mượt các tựa game phổ biến hiện nay. Máy có 2 tuỳ chọn bộ nhớ 3GB/32GB và 4GB/64GB, chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện realme UI R Edition.

Ưu điểm lớn của realme C31 tới từ viên pin dung lượng 5000mAh, hứa hẹn sẽ cho thời lượng dùng pin lâu dài do máy chỉ có màn hình HD+. Đáng tiếc là chiếc máy này lại sử dụng sạc microUSB và không hỗ trợ sạc nhanh.

realme ra mắt smartphone giá rẻ có màn HD+, thiết kế "giọt nước", cổng sạc microUSB lỗi thời - Ảnh 3.

realme C31 có giá bán khởi điểm tại Indonesia là 2.5 triệu đồng.

https://genk.vn/realme-ra-mat-smartphone-gia-re-co-man-hd-thiet-ke-giot-nuoc-cong-sac-microusb-loi-thoi-20220325221152549.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ