Review 3 phụ kiện máy giặt hứa hẹn giúp chống rung, lọc rác và hỗ trợ di chuyển: Giá chỉ từ 12K, liệu có xịn như quảng cáo?

Hương.H - Webuy,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 3 tháng trước

Lựa chọn đúng phụ kiện phù hợp, hiệu quả sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dễ chịu hơn cũng như giúp gia tăng tuổi thọ máy giặt.

1. Chân đế kê máy giặt có bánh xe 

Tôi mua chiếc chân đế này với giá hơn 300K (giá thị trường hiện tại dao động từ 200 - 700K tùy loại) với mục đích cố định chân và nâng gầm máy giặt, giúp máy giặt hạn chế dính nước cũng như vệ sinh khu vực dưới gầm máy giặt dễ hơn. Riêng về khoản này thì tôi thấy sản phẩm đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng.

Review 3 phụ kiện máy giặt hứa hẹn giúp chống rung, lọc rác và hỗ trợ di chuyển: Giá chỉ từ 12K, liệu có xịn như quảng cáo? - Ảnh 1.

Phần gầm máy giặt được nâng lên tới vài centimet nên tôi có thể dễ dàng đưa chổi/cây lau nhà vào gầm để vệ sinh. Ngoài ra, chân đế có gắn bánh xe nên việc di chuyển máy giặt mỗi kỳ “đại hội dọn dẹp” ngày lễ Tết cũng tiện lợi hơn rất nhiều. Thêm 1 điểm cộng nữa là sản phẩm này có thể thay đổi kích cỡ đa dạng nên phù hợp với nhiều dòng máy giặt khác nhau.

Review 3 phụ kiện máy giặt hứa hẹn giúp chống rung, lọc rác và hỗ trợ di chuyển: Giá chỉ từ 12K, liệu có xịn như quảng cáo? - Ảnh 2.

Tuy nhiên sản phẩm này cũng có 1 điểm trừ nhỏ. Theo quảng cáo, sản phẩm còn giúp máy tránh bị rung và gây tiếng ồn, nhưng thực tế thì máy giặt nhà tôi vẫn rung lắc mạnh mẽ mỗi khi hoạt động, có chân đế này hay không cũng vậy.

Webuy chấm điểm: 8,5/10

2. Đệm kê chân cao su cho máy giặt

Do chân đế gắn bánh xe không thể khiến máy giặt nhà tôi ngừng rung nên mới có sự xuất hiện của chiếc đệm kê chân cao su này đây.

Một set gồm 4 chiếc chân đế cao su gắn vào 4 góc của chân máy. Phần đế sẽ hút chặt lên sàn, giúp cố định máy giặt hiệu quả. Ngoài ra, gầm máy giặt cũng được nâng lên giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Review 3 phụ kiện máy giặt hứa hẹn giúp chống rung, lọc rác và hỗ trợ di chuyển: Giá chỉ từ 12K, liệu có xịn như quảng cáo? - Ảnh 4.

Trông đơn giản vậy thôi nhưng dùng sướng thật sự các bạn ạ. Chiếc máy giặt “cứng đầu” nhà tôi nay hoạt động êm ru, không rung và ưng nhất là không hề gây tiếng ồn náo động xóm giềng như trước.

Webuy chấm điểm: 10/10

3. Phao lọc cặn bẩn cho máy giặt

Nhà nuôi 5 con mèo nên về cơ bản, quần áo của các thành viên trong gia đình tôi luôn bám đầy lông mèo, mỗi lần giặt đồ xong kiểu gì cũng vẫn thấy lông còn sót lại trên quần áo. Thấy sản phẩm này hứa hẹn sẽ lọc mọi cặn bẩn, sợi bông, sợi vải, lông thú cưng và tóc hiệu quả nên tôi đã mua về dùng thử xem sao.

Review 3 phụ kiện máy giặt hứa hẹn giúp chống rung, lọc rác và hỗ trợ di chuyển: Giá chỉ từ 12K, liệu có xịn như quảng cáo? - Ảnh 5.

Điểm đáng khen của sản phẩm này là giá rẻ (chỉ 6 - 12K/chiếc), kích cỡ nhỏ gọn và cách dùng vô cùng đơn giản. Phần cánh hoa bên trên là xốp giúp phao nổi trên mặt nước, bên dưới là 1 túi lưới đạng phễu để lọc rác.

Review 3 phụ kiện máy giặt hứa hẹn giúp chống rung, lọc rác và hỗ trợ di chuyển: Giá chỉ từ 12K, liệu có xịn như quảng cáo? - Ảnh 6.

Túi lọc có thể lắp và gỡ ra đơn giản như thế này.

Cách sử dụng túi khá đơn giản: bạn chỉ cần thả phao lọc cùng quần áo vào máy giặt, lưu ý để phao lọc lên trên cùng. Sau đó khởi động máy giặt như bình thường, các loại rác sẽ tự động chui vào lưới lọc.

Dù lực xoáy rất mạnh nhưng có thể thấy, phao lọc vẫn dễ dàng nổi trên mặt nước.

Trải nghiệm sử dụng thực tế cho thấy, phao lọc được kha khá bông và một vài mẩu cặn trong máy giặt. Hầu hết quần áo tối màu cũng sạch bong sợi bông và lông thú cưng. Tuy nhiên, với 1 số loại rác lớn thì phao không thể lọc hết. Nếu muốn gia tăng hiệu quả lọc, lời khuyên cho bạn là nên sử dụng 2- 3 phao lọc/lần (đặc biệt khi lượng quần áo cần giặt quá nhiều).

Webuy chấm điểm: 7,5/10


[Box thông tin shop] - Genk phụ kiện máy giặt
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày