Riot Games bất ngờ mở bán hai dự án game thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Kim,  

Một game đã được công bố lần đầu cách đây hai năm, một game mới ra mắt chưa được hai tuần.

Trailer đầu tiên của Ruined King được công bố từ hồi 2019, và sẽ là dự án đầu tiên của nhãn hiệu phát triển game Riot Forge. Cách đây ít lâu, hãng công bố một dự án khác họ đã hoàn thiện, là một game đi cảnh theo nhịp nhạc có tên Hextech Mayhem.

Hôm nay, Riot Forge đồng loạt mở bán cả hai game trên các hệ máy lớn. Trên PC, game được bán chính thức qua Steam, Epic Store và GOG, các cửa hàng bán game cho hệ máy PlayStationXbox và Nintendo Switch cũng đã xuất hiện Ruined King và Hextech Mayhem.

Riot Games bất ngờ mở bán hai dự án game thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại  - Ảnh 1.

Ruined King là tựa game nhập vai đánh theo lượt, cho phép người chơi lập tổ đội từ những con tướng trứ danh của LMHT để khám phá hai vùng đất, Quần Đảo Bóng Đêm và thị trấn cảng Bilgewater. Nhóm nhân vật xuất hiện trong game bao gồm Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri và Pyke; họ đều sở hữu những kỹ năng đặc trưng và đa dạng, cho phép game thủ tùy ý phối hợp sao cho hợp phong cách chơi bản thân. 

Nếu mua Ruined King trong vòng 30 ngày sau thời điểm mở bán chính thức, game thủ có thể được nhận một phần quà thú vị, là thanh gươm Manamune cho nhân vật Yasuo sử dụng. 

Manamune là một vật phẩm hiện hữu trong game LMHT, tăng sát thương dựa trên mana của người sở hữu nên sẽ không hiệu quả trên một vị tướng không sử dụng mana của Yasuo (phiên bản MOBA). Có lẽ trong phiên bản game chiến thuật theo lượt mới lạ này, chúng ta sẽ có một “biến thể” khác của chàng kiếm sĩ lang bạt.

Lược dịch comment của một đánh giá trên Steam: lần đầu tiên thấy Yasuo đội mình có ích.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ