Riot Games tung video gameplay đầu tiên của Project L - League of Legends phiên bản đối kháng

ryankog,   Theo Pháp luật & Bạn đọc 11/23/2021 1:37 PM

Tuy chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng Riot cho biết sẽ cung cấp thêm thông tin về game trong năm 2002.

League of Legends là cái tên đã quá quen thuộc với game thủ, tựa game MOBA này sắp có một phiên bản spin-off, với cách chơi… đối kháng. Mới đây, Riot Games đã chính thức phát hành video gameplay của Project L, một game đối kháng dựa trên vũ trụ League of Legends. Video cho thấy một số nhân vật quen thuộc trong League of Legends, cũng như nói về quá trình phát triển game.

Riot Games tung video gameplay đầu tiên của Project L -  League of Legends phiên bản đối kháng - Ảnh 1.

Project L lần đầu được xác nhận vào năm 2019 và có vẻ như sau sự thành công của show Netflix Arcane thì Riot đã thừa thắng xông lên, đẩy mạnh giới thiệu cho bản đối kháng của League of Legends. Đáng tiếc là Riot đã xác nhận Project L sẽ không ra mắt trong năm nay hoặc năm sau. Theo các nhà phát triển thì đây chỉ là một phần nhỏ của Project L và còn rất nhiều điều phải làm trước khi game phát hành.

Project L - RiotX Arcane: Epilogue | The Right Foundation

Là một xu hướng trong game đối kháng hiện nay, Project L cũng sẽ theo lối đối kháng tổ đội, người chơi sẽ điều khiển một nhóm hai nhân vật và có thể thay đổi qua lại trong trận đấu. Mục tiêu là tạo ra một game đối kháng dễ chơi, nhưng khó thành thạo.

Tuy chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng Riot cho biết sẽ cung cấp thêm thông tin về game trong năm 2002.

Tham khảo: Kotaku

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày